Tags: Ông Donald Trump

Trả lời phỏng vấn của hãng tin Fox News, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông 'rất vui' trong bối cảnh căng thẳng thương mại Mỹ - Trung đang diễn ra. Ông cũng khẳng định rằng việc Trung Quốc trở thành cường quốc đứng đầu thế giới 'sẽ không xảy ra' khi ông còn giữ cương vị người đứng đầu nước Mỹ.

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi hôm 10-1 thông báo sẽ chuyển các điều khoản luận tội Tổng thống Donald Trump lên Thượng viện trong tuần sau, mở đường cho phiên tòa đang được mong đợi.

Không chỉ giữ chức Chủ tịch Hạ viện, bà Pelosi còn nắm giữ hàng loạt 'kỷ lục' khác mà rất lâu nữa mới có người phá vỡ được trên chính trường Mỹ.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 17/5 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới tăng mạnh do đồng Nhân dân tệ vẫn suy yếu, trong khi nền kinh tế Mỹ liên tiếp phát ra những tín hiệu tích cực.

Thủ tướng Đức Angela Merkel bất ngờ liệt Mỹ dưới thời Tổng thống Donald Trump cùng với Trung Quốc và Nga là những đối thủ toàn cầu.

Quyết định luận tội Tổng thống Donald Trump của Hạ viện đã thổi bùng căng thẳng đảng phái trong bối cảnh nước Mỹ chứng kiến sự chia rẽ chưa từng có

Tỉ phú truyền thông Michael Bloomberg nói rằng Tổng thống Donald Trump sẽ dễ dàng đánh bại bất cứ các ứng viên tổng thống khác của đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử năm 2020.

Tổng thống Mỹ Donald Trump dồn dập siết gọng kìm tấn công đối với Trung Quốc và dường như không có ý định nhượng bộ. Trong khi đó, Bắc Kinh cũng lộ diện đòn hiểm. Thế giới tài chính tiếp tục lo lắng.

Căng thẳng thương mại Mỹ-Trung lên một mức cao mới sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức tăng thuế từ 10% lên 25% lên 200 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc từ trưa ngày 10/5 (giờ Việt Nam).

Các lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ đã thọc sâu hơn vào lãnh thổ miền Đông Bắc Syria hôm 11-10, ngày thứ ba của cuộc tấn công xuyên biên giới của Ankara chống lại các tay súng người Kurd ở Syria.

Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ Adam Schiff cho rằng Tổng thống Donald Trump hành xử như trùm mafia khi đề nghị Ukraine điều tra đối thủ trong cuộc đua vào Nhà Trắng 2020 Joe Biden. Trên thực tế, Tổng thống Trump từng bảy tỏ quan điểm đặc biệt về mafia.

Thị trường tài chính thế giới đảo chiều ngay lập tức sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế gấp đôi lên 200 tỷ hàng hóa Trung Quốc vì cho rằng đàm phán thương mại diễn ra quá chậm.

Trong bối cảnh người di cư vẫn ào ạt đổ về biên giới Mexico mang theo hy vọng về một 'giấc mơ Mỹ', Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố ông sẵn sàng 100% kế hoạch đóng cửa biên giới phía Nam với quốc gia láng giềng. Nếu điều này thực sự xảy ra, các chuyên gia dự báo nền kinh tế Mỹ và cuộc sống của người dân nước này sẽ chịu những tác động nặng nề...

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 26-9 dường như có ý đe dọa người tố giác ẩn danh trong vụ bê bối liên quan đến cuộc điện đàm giữa ông và người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelenskiy.

Cuộc điều tra tập trung vào nghi vấn ông chủ Nhà Trắng lạm quyền và tìm kiếm sự trợ giúp của nước ngoài để làm suy yếu đối thủ tiềm tàng trong cuộc bầu cử năm 2020

Thổ Nhĩ Kỳ cảnh báo việc Mỹ cố hợp pháp hóa các hành động bất hợp pháp của Israel sẽ dẫn đến nhiều vụ bạo lực trong khu vực

goto top