Tags: Ông Dũng

Đền Hùng một lúc chỉ phục vụ được khoảng 500.000 người nhưng số lượng thực tế lên đến 1,5-2 triệu người nên không tránh khỏi tình trạng quá tải.

Người đạp xích lô khai, du khách Nhật có ý trả cho cuốc xe là 500 ngàn đồng nhưng ông có ý 'xin thêm' và tự ý giật tiền trong ví của người khách.

Tháng 6 cũng là dịp vườn Phi điệp của gia đình ông Bùi Văn Dũng, thôn Hàm Ếch, xã Thượng Ấm, huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) nở tím rực rỡ cả một vùng trời.

Đà Nẵng vừa triệu tập cuộc họp đột xuất vì thông tin ông Huỳnh Uy Dũng đã quyết định tạm dừng việc tặng dự án xử lý ô nhiễm tại 2 hồ nước Vĩnh Trung và Thạc Gián đã gây ra hiểu nhầm, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh, môi trường đầu tư của TP Đà Nẵng.

Ông Dũng cho hay, cách hành xử của Đà Nẵng khiến ông thất vọng.

Ông Huỳnh Uy Dũng (còn gọi là Dũng 'lò vôi') muốn xử lý tất cả các hồ nước ở Đà Nẵng cho sạch sẽ, làm sao cho hồ nào cũng thả cá xuống, đặc biệt cá Koi sống được.

Ông Dũng 'lò vôi' muốn tập trung phần lớn số tiền trong 10.000 tỉ mà ông trích ra để xây hàng loạt nhà máy xử lý nước thải trên cả nước cho TP Đà Nẵng.

Theo UBND quận Bình Tân, nếu trường Mầm non Tây Thạnh 2 tiếp tục để xảy ra vụ việc tương tự sẽ bị rút giấy phép hoạt động.

Theo ông Dũng lò vôi, khi có nhiều tiền, người trong cuộc không dễ gì được sống bình yên.

Ngày vía Thần Tài: Xếp hàng từ tờ mờ sáng để mua vàng... lấy may; Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã tăng 2,9 tỷ USD chỉ trong vòng 1 năm; Ông Dũng 'lò vôi' tặng vợ chiếc ôtô giá 40 tỷ đồng.... là những tin tức gây chú ý dư luận trong tuần qua.

'Tôi mua chiếc ôtô đó hơn 40 tỉ đồng tặng vợ. Món quà đó không là gì so với những điều cô ấy đã mang đến cho tôi…' - ông Dũng 'lò vôi' nói.

Đang nhậu bỗng hết rượu, đưa tiền ra thì không ai chịu đi mua... cuộc vui giữa ba người bạn trở thành nỗi buồn đầu năm.

Nghe ⋅ 00:50

Nhà máy xử lý nước thải của ông Dũng 'lò vôi' đã khánh thành tại KCN Sóng Thần II (Bình Dương). Ông nói sẽ chi tiếp khoảng 10.000 tỉ đồng để xây hàng loạt nhà máy khác tại các 'điểm nóng' về ô nhiễm của Việt Nam

Ông Dũng được nhận xét dũng cảm, nhiều người quý mến. Khi biết có đối tượng ngáo đá gây náo loạn ông Dũng vào ngăn cản và bị đâm tử vong.

Long 'điều' bác tài xe ôm già vào trong hẻm sau đó dùng ngón tay giả 'cù lét' khiến bác tài buông tay lái, Long lấy xe bỏ chạy thì bị người dân vây bắt…

Cho rằng bị truy tố, xét xử oan sai, ngay sau phiên sơ thẩm 2 ngày, ông Huỳnh Nam Dũng (nguyên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long - MHB) đã làm đơn kháng cáo, kêu oan.

goto top