Tags: Ông Minh

Qua kiểm tra, trung tâm của ông Minh chưa cung cấp hồ sơ năng lực chuyên môn đảm bảo tiêu chuẩn của giáo viên và việc giảng dạy Tiếng Anh cũng chưa được cấp phép.

Ông Minh mượn bằng đại học của một người bạn tên T. rồi đem đi photocopy sau đó đã dùng bằng photo của ông T. để sửa lại thành tên mình.

Ngày 4/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự Phạm Chế Minh (sinh năm 1956, ngụ xã An Trường) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Nhà nước cần thực hiện những giải pháp mang tính nền tảng, toàn diện để kiểm soát tác hại của rượu bia trong xã hội mới mong giảm thiểu tai nạn giao thông do 'ma men' gây ra.

Theo ông Minh, văn bản mật tố Bamboo Airways liên quan đến an ninh hàng không, an ninh quốc gia, chứ không phải là nói chuyện phi công.

Ông Nguyễn Văn Minh ('hiệp sĩ' Minh cô đơn) kể mình bị một nhóm người lừa ra đường vắng lúc nửa đêm rồi đuổi đánh, đốt xe, đốt căn lều nơi ông ở lâu nay.

Nhiều người đã đến tặng tiền, tặng xe cho 'hiệp sĩ' Minh 'cô đơn' bị một nhóm người truy sát, đốt xe máy.

Vì số tiền nợ 70 triệu chỉ mới trả 1 nửa, ông Tuyên và ông Minh xảy ra mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến án mạng.

Trong đêm khuya, nhóm đối tượng lợi dụng lòng tốt của 'hiệp sĩ' Minh 'cô đơn' để điều ông tới chỗ vắng người rồi đuổi chém, rất may ông Minh nhanh chân chạy thoát thân nên vẫn an toàn. Riêng chiếc xe máy và căn chòi ông ở đã bị đốt.

Phó chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan cho biết như vậy và khẳng định con số gần 22 nghìn tỷ của 55 lô đất mà Ban quản lý Thủ Thiêm báo cáo chưa được thẩm định.

Đó là nhận định của ông Quang Minh, chuyên gia quản trị doanh nghiệp tại Tọa đàm 'Kinh doanh thời nay - Khó khăn và giải pháp dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa' diễn ra tại Hà Nội.

Đó là thông tin được ông Phan Hữu Minh - Trưởng Ban Kiểm tra - Hội Nhà báo Việt Nam- cung cấp tới báo chí ngày 7-5.

Hai người chạy ô tô chở thuê con hổ từ Nghệ An ra Quảng Ninh để giao cho chủ mua nấu cao thì bị công an bắt.

Việc không được cấp sổ đỏ đã khiến các hộ dân không thể thế chấp tài sản để vay vốn ngân hàng làm ăn

PGS.TS Phan Thanh Bình cho rằng Hiện tại, những thay đổi trong hành lang pháp lý đang tạo điều kiện cho giáo dục tư thục phát triển, nhưng cũng đặt ra yêu cầu 'giáo dục tư thục cần làm gì và phải làm gì?'.

goto top