Tags: ông Minh

Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh cho biết, việc khởi kiện là quyền của DN, UBND TP đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, chứng cứ pháp lý để tham gia tố tụng.

Cuối năm 2018, qua mối quan hệ trên mạng xã hội, Trần Thị Mười (SN 1967, ngụ P.Tân Thuận Tây, Q7) quen với ông Đặng Văn Minh (SN 1955, ngụ tỉnh Gia Lai).

Ông Nam đã có biểu hiện ăn chặn tiền công, tiền chế độ tập luyện, khai khống số lượng vận động viên…

Theo đề án, sẽ có nhiều cán bộ không chuyên trách tại các phường bị tinh giản.

Ngân hàng một thời của đại gia kín tiếng Dương Công Minh bắt đầu thực thi các nghị quyết của đại hội cổ đông, trong đó có phương án tăng vốn và chuyển niêm yết lên sàn HOSE.

Ông Minh có bồ khi hai vợ chồng ly thân, chờ ngày ra toà ly hôn. Sợ chồng cưới vợ mới sẽ phải chia tài sản, bà Bích tìm mọi cách đưa chồng vào bệnh viện tâm thần.

Các tập đoàn lớn trên thế giới như Alibaba hay Amazon khi phát triển đến quy mô đủ lớn sẽ bắt đầu tích hợp cả sản phẩm tài chính để tối đa hóa lợi ích trên tập khách hàng đồ sộ của mình. Đây là xu hướng tất yếu và đang đặt ra nhiều thách thức với lĩnh vực tài chính - ngân hàng.

Qua kiểm tra, trung tâm của ông Minh chưa cung cấp hồ sơ năng lực chuyên môn đảm bảo tiêu chuẩn của giáo viên và việc giảng dạy Tiếng Anh cũng chưa được cấp phép.

Nhà nước cần thực hiện những giải pháp mang tính nền tảng, toàn diện để kiểm soát tác hại của rượu bia trong xã hội mới mong giảm thiểu tai nạn giao thông do 'ma men' gây ra.

Theo ông Minh, văn bản mật tố Bamboo Airways liên quan đến an ninh hàng không, an ninh quốc gia, chứ không phải là nói chuyện phi công.

Vì số tiền nợ 70 triệu chỉ mới trả 1 nửa, ông Tuyên và ông Minh xảy ra mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến án mạng.

Sáng 10/5, tại ĐHĐCĐ thường niên năm 2019, lần đầu tiên lãnh đạo Vietnam Airlines đã lý giải về khoản lỗ luỹ kế 4.000 tỷ đồng tại Jetstar Pacific - đơn vị do VNA nắm cổ phần chi phối.

Đó là nhận định của ông Quang Minh, chuyên gia quản trị doanh nghiệp tại Tọa đàm 'Kinh doanh thời nay - Khó khăn và giải pháp dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa' diễn ra tại Hà Nội.

Đó là thông tin được ông Phan Hữu Minh - Trưởng Ban Kiểm tra - Hội Nhà báo Việt Nam- cung cấp tới báo chí ngày 7-5.

PGS.TS Phan Thanh Bình cho rằng Hiện tại, những thay đổi trong hành lang pháp lý đang tạo điều kiện cho giáo dục tư thục phát triển, nhưng cũng đặt ra yêu cầu 'giáo dục tư thục cần làm gì và phải làm gì?'.

goto top