THẾ GIỚI

Ông Putin tuyên bố tiếp tục tranh cử tổng thống Nga năm 2018

Nghe ⋅ 00:52

VIETNAMPLUS   06/12/2017 • 22:22

Tại cuộc gặp với các cựu chiến binh và cán bộ lão thành nhà máy ôtô GAZ ở Nyzhniy Novgorod, Nga, Tổng thống Vladimir Putin đã cho biết ông sẽ tiếp tục tranh cử tổng thống trong cuộc bầu cử năm 2018.

Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu tại thủ đô Moskva ngày 4/11. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Theo Reuters đưa tin ngày 6/12, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chính thức tuyên bố sẽ tiếp tục ra tranh cử tổng thống trong cuộc bầu cử năm 2018.

Ông Putin đưa ra tuyên bố trên tại cuộc gặp với các cựu chiến binh và cán bộ lão thành của nhà máy ôtô GAZ ở thành phố Nyzhniy Novgorod, Nga.

Ông tuyên bố: 'Đúng, tôi sẽ ra tranh cử chức Tổng thống Liên bang Nga.'

Các cuộc thăm dò dư luận cho thấy ông Putin sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm sau, mở đường cho ông kéo dài sự lãnh đạo của mình trong chính trường Nga sang thập kỷ thứ 3.

Theo luật pháp Nga, việc ấn định thời hạn bầu cử tổng thống sẽ diễn ra trong khoảng từ ngày 7-17/12, và chậm nhất 20 ngày sau sẽ bắt đầu đăng ký các nhóm sáng kiến với Ủy ban bầu cử trung ương.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo VietnamPlus

Thích

Tags: nhà hàng | bầu cử tổng thống Nga | Vladimir Putin | tranh cử Tổng thống | tin tức ho

MỚI NHẤT

goto top