GIẢI TRÍ

Ông Sơn 'Về nhà đi con' bất ngờ tiết lộ còn có một người vợ và một cô con gái được giấu kín

TỔ QUỐC   26/05/2019 • 13:46

Chia sẻ của NSƯT Trung Anh - người thủ vai ông Sơn trong bộ phim 'Về nhà đi con' đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây trên trang cá nhân, NSƯT Trung Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh của một người phụ nữ và một cô gái trẻ kèm theo dòng trạng thái: 'Bí mật động trời. Ông Sơn trong phim 'Về nhà đi con' còn có một bà vợ và một cô con gái được giấu kín. Họ đây'.

Chia sẻ hóm hỉnh của NSƯT Trung Anh.

Chia sẻ của NSƯT Trung Anh đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Ai cũng thích thú với tiết lộ của 'ông Sơn', dẫu biết đây chỉ là một lời bông đùa của nam diễn viên. Thực tế, người phụ nữ và cô gái trong ảnh chính là vợ và con gái của NSƯT Trung Anh ngoài đời thực.

Bên cạnh những lời khen dành cho vợ và con gái của NSƯT Trung Anh, nhiều khán giả để lại bình luận hóm hỉnh dưới bức ảnh:

- 'Thảo nào cô Xuyến tán cỡ nào cũng không ăn thua'.

- 'Thế là nhà có 4 cô con gái cơ hả chú?'.

- 'Anh Thư mà biết thì nhà lại có bão tố'.

- 'Mình cứ tưởng ông Sơn nhát lắm, ai dè nhiều vợ thế'.

TIN TÀI TRỢ

Khán giả thích thú với tiết lộ của 'ông Sơn'.

NSƯT Trung Anh kết hôn khi 37 tuổi với người vợ tên Hiếu. Bà xã kém anh 10 tuổi, làm nghề kế toán, cả hai sống cùng khu phố, chị Hiếu còn là fan của NSƯT Trung Anh.

Mặc dù không làm công việc liên quan đến nghệ thuật nhưng chị Hiếu lại rất am hiểu về phim ảnh, kịch nói, chị vẫn luôn giữ thói quen xem tất cả những bộ phim mà chồng đóng. Đối với NSƯT Trung Anh, bà xã như một người bạn tâm giao, cùng anh chia sẻ khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống.

Tổ ấm của NSƯT Trung Anh.

Tổ ấm của NSƯT Trung Anh và bà xã còn có 2 người con, một trai, một gái. Con trai của anh hiện đã đi du học còn cô con gái tên Thục Anh đang học cấp 2. NSƯT Trung Anh tự nhận, trong gia đình, anh là người ít nói nhưng rất nghiêm khắc.

Theo Miss Hóng/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/ong-son-ve-nha-di-con-bat-ngo-tiet-lo-con-co-mot-nguoi-vo-va-mot-co-con-gai-duoc-giau-kin-222019265123621554.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top