THẾ GIỚI

Hot: Ông Trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân qua đời, ba bà vợ túc trực đêm ngày nhưng con cái vẫn ngầm nổi loạn

TỔ QUỐC   26/05/2020 • 14:19

Tin tức tỷ phú Hà Hồng Sân qua đời đã khiến người ta chú ý, trên hết, ai cũng tò mò về phản ứng của những người vợ và con cái của ông.

Cách đây ít phút, truyền thông Hongkong và Trung Quốc đồng loạt đăng tải thông tin ông Stanley Ho Hà Hồng Sân qua đời ở tuổi 98 sau một thời gian chống chọi với bệnh tật.

Theo đó, bệnh tình của ông Hà đã có diễn biến xấu, trở nặng và đáng lo ngại. Đây là điều mà nhiều người lường trước được bởi ông trùm này tuổi tác cao, những năm gần đây phải gắn liền cuộc sống bên giường bệnh, mọi sinh hoạt nhờ người thân và nhân viên y tế giúp đỡ.

Những ngày qua, ông liên tục được theo dõi trong phòng Chăm sóc chuyên sâu (ICU) với những chuyên gia đầu ngành. Thế nhưng vì tình hình bệnh nặng, ông đã không qua khỏi. Theo tờ On.cc của Hong Kong, vị đại gia này đã qua đời lúc 13 giờ chiều nay.

 

Ông trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân qua đời.

Những ngày cuối đời, ông Hà nhận được sự chăm sóc và vô cùng cẩn thận của ba bà vợ là bà Hai, bà Ba và bà Tư. Các người con cũng thay nhau đến bệnh viện túc trực, theo dõi tình hình của cha mình.

Thế nhưng giữa tình hình đấy, công chúng phát hiện ra cậu con trai của bà Ba tên Hà Du Hanh vẫn hưởng thụ cuộc sống sang chảnh bên bạn bè giàu có mà không hề bận tâm đến sức khỏe của bố mình. Hành vi này của Hà Du Hanh đã nhận về không ít những chỉ trích.

Hà Du Hanh vẫn đi chơi bời xa hoa dù bố đang nguy kịch.

Hà Du Hanh vẫn đi chơi bời xa hoa dù bố đang nguy kịch.

Cuộc đời Hà Hồng Sân có đến 4 bà vợ. Câu chuyện hôn nhân của ông cũng đủ để viết nên kịch bản của những bộ phim hấp dẫn.

TIN TÀI TRỢ

Ông hà sở hữu khối tài sản khoảng 2 tỷ đô và nằm trong top 500 tỷ phú giàu nhất thế giới. Đẹp trai, giàu có và đào hoa nên cũng không lạ gì khi vị tỷ phú này có số lượng vợ cùng các con khá đáng nể.

Vợ đầu Lê Uyển Hoa đến với ông từ khi còn trẻ. Lúc đó, Uyển Hoa là thiên kim tiểu thư còn Hà Hồng Sân chỉ là thanh niên tay trắng.

Sau khi kết hôn, ông dựa vào uy tín của vợ và bắt đầu kinh doanh, giàu lên nhanh chóng.

Hà Hồng Sân thời trẻ.

Hà Hồng Sân thời trẻ.

Sau Lê Uyển Hoa, Hà Hồng Sân còn có thêm 3 bà vợ khác. Tổng cộng, ông Hà có đến 17 người con. Tất cả bọn họ đều vô cùng ưu tú và tham vọng. Kể từ khi ông Hà tuyên bố nghỉ hưu thì cuộc chiến giành quyền lực và tài sản của gia đình này cũng trở nên rất căng thẳng.

Có thể nói rằng, cuộc sống hôn nhân của Hà Hồng sân khá viên mãn. Ông và người vợ cả gắn bó 60 năm trước khi bà qua đời vào năm 2004 vì bệnh tật. Những người vợ sau cũng tỏ ra hòa thuận, hết lòng chăm sóc chồng.

Các người con có cạnh tranh tài sản nhưng không dám thể hiện quá đáng. Họ chỉ có thể dùng chính năng lực với mình để thể hiện với bố mong được công nhận mà thôi. Những ngày cuối đời, ông cũng nhận được sự chăm sóc và tận tình của 3 bà vợ cùng các con.

Tuy nhiên, báo chí Hongkong cho rằng, sau cái chết của 'ông trùm', cuộc chiến giành quyền lực và tài sản trong nhà họ Hà lại càng khốc liệt hơn nữa. Thế mới biết, cứ 1 vợ 1 chồng bao giờ cũng bình yên nhất, 'đèo bồng' không phải là phương pháp thông minh của những người đàn ông giàu có.

Nguồn: Sina, HK01

Theo Rena/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hot-ong-trum-song-bac-macau-ha-hong-san-qua-doi-ba-ba-vo-tuc-truc-dem-ngay-nhung-con-cai-van-ngam-noi-loan-2220202651402187.htm

Thích

Tags: sòng bạc Macau | Hà Hồng Sân | Tỷ phú 4 vợ | Chuyện nhà tỷ phú

MỚI NHẤT

goto top