Tags: Ông Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump đang tỏ ra 'bị sao nhãng' bởi phiên tòa luận tội sẽ bắt đầu vào ngày 21/1 tới, theo một nguồn tin thân cận với Nhà Trắng, người thường xuyên nói chuyện với Tổng thống.

Tổng thống Donald Trump đã có mặt ở Nhật Bản, bắt đầu chuyến công du 4 ngày tại Tokyo. Bắc Kinh được cho là theo sát chuyến thăm này.

Trong một buổi vận động tranh cử, Tổng thống Donald Trump bày tỏ sự lạc quan khi nói rằng ông sẽ phục vụ năm nhiệm kỳ tại Nhà Trắng.

Ông Trump đang bị chi phối mạnh vì phiên tòa luận tội ông sắp tới ở Thượng viện, thậm chí còn không thể hiểu được lý do vì sao mình bị luận tội.

Tổng thống Trump kể lại cảnh ông giám sát vụ không kích nêu trên từ Phòng Tình huống của Nhà Trắng khi tướng Soleimani thiệt mạng.

Nếu cuộc khẩu chiến hiện tại giữa Iran và Mỹ có mang âm hưởng từ năm 2017, thì là bởi Washington đang sử dụng chiến lược tương tự khi đó.

Người phát ngôn Điện Kremlin nói rằng nếu Mỹ muốn 'hòa hợp với Nga' thì Nhà Trắng sẽ phải hạn chế sử dụng cây gậy trừng phạt.

Ông Donald Trump tự tin cho rằng: Không ai có thể làm được nhiều điều cho nước Mỹ như ông, để thực hiện mục tiêu 'Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại'.

Bình luận về hành động này, nhiều người đã chỉ trích và cho rằng bà Pelosi đã đánh mất đi tính trang nghiêm của văn kiện luận tội tổng thống.

Trong bối cảnh căng thẳng giữa Mỹ và Iran ngày càng leo thang, ngày 19-5, Tổng thống Donald Trump đã đưa ra cảnh báo chống lại các 'đe dọa' đối với Mỹ.

Tổng thống Mỹ đã chấm dứt thỏa thuận ưu đãi thương mại với Thổ Nhĩ Kỳ được cho là nhằm trả đũa quyết định của Ankara khi mua S-400.

Tổng thống Donald Trump nhiều lần yêu cầu sa thải Đại sứ Mỹ tại Ukraine Marie Yovanovitch, vì bà này là trở ngại trong việc Washington yêu cầu Kiev điều tra gia đình ông Joe Biden.

Một tình huống bất ngờ đã xảy ra giữa Tổng thống Donald Trump và phu nhân Melania trên sân cỏ khi hai ông bà tới cổ vũ một trận đấu bóng bầu dục.

Tổng thống Donald Trump sẽ gặp Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in tại Hàn Quốc vào tháng tới.

 Hành động Tổng thống Trump diễn ra chỉ vài ngày sau khi các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung bị đổ vỡ mà không đạt được thỏa thuận.

Lời đe dọa của ông Trump bị giới chức châu Âu so sánh như một vụ 'tống tiền', và một lần nữa khoét sâu vào rạn nứt giữa hai bờ Đại Tây Dương.

goto top