Tags: Ông Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận Cố vấn An ninh Quốc gia John Bolton muốn lôi kéo ông vào nhiều cuộc xung đột quốc tế, song khẳng định ông mới là người ra quyết định cuối cùng.

Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo sẽ thay thế chức ngoại trưởng Mỹ của ông Tillerson bằng cựu giám đốc Mike Pompeo.

Thúc ép California bằng cách kiện chính quyền phải tuân thủ chính sách người nhập cư có càng khiến California 'exit'.

 Tổng thống Trump nói rằng ông quan tâm đến việc đàm phán trực tiếp với Iran mà không cần điều kiện tiên quyết, đồng thời bác bỏ quan điểm của châu Âu rằng Tehran đang tuân thủ thỏa thuận hạt nhân năm 2015, cho rằng đó chỉ là lợi ích kinh doanh của EU.

Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng Cố vấn An ninh Quốc gia John Bolton là một người có tư tưởng 'diều hâu' và muốn gây chiến trên toàn thế giới.

Hôm 2/3, Nhà Trắng thông báo Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định kéo dài lệnh trừng phạt Nga liên quan tới chiến sự Ukraine thêm một năm nữa.

Lại một lần nữa Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump mất điểm nặng với cộng đồng mạng do có hành động không đẹp mắt, một mình che ô khi bỏ mặc vợ con bị ướt mưa.

Khi Tổng thống Trump đã 'thống nhất' về quyết định có nên trả đũa Iran sau vụ bắn hạ máy bay hay không, thì đội An ninh Quốc gia lại kích động ông châm ngòi cho cuộc tấn công, theo trang tin Sputnik.

Nghe ⋅ 02:11

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã nhận được một bức thư cá nhân có 'nội dung tuyệt vời' từ Tổng thống Mỹ Donald Trump và sẽ xem xét kỹ lưỡng nội dung này, hãng thông tấn Triều Tiên KCNA tuyên bố hôm 23-6.

Liên quan đến vụ việc 13 công dân Nga bị Mỹ khởi tố vì can thiệp bầu cử Mỹ, Tổng thống Donald Trump hôm qua (18/2) đã tuyên bố trên Twitter rằng ông chưa bao giờ bác bỏ khả năng Moscow có can dự vào tiến trình bầu cử của Washington.

Ria Novosti dẫn tuyên bố của Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 10/1 cho biết, đảng Dân chủ luôn phóng đại chủ đề “mối liên hệ” giữa Ủy ban bầu cử trong chiến dịch tranh cử của ông và Nga để biện minh cho thất bại của họ trong cuộc bầu cử năm 2016.

Hôm 22/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ông sẽ áp đặt các lệnh trừng phạt mới với Iran ngay từ ngày 24/6 nhưng cũng muốn ký kết một thỏa thuận để thúc đẩy nền kinh tế của Tehran.

Chiến tranh có thể trở thành điều không thể tránh khỏi, nếu cả Mỹ và Iran đều giữ thái độ không khoan nhượng trong cuộc đối đầu ở Trung Đông.

Ria Novosti đưa tin Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tuyên bố ông đã sẵn sàng đàm phán với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, song ông nói rõ rằng đối thoại chỉ có thể có trong một số điều kiện nhất định.

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã biến 'điều không thể' của Tổng thống Mỹ Trump thành sự thật bằng chính những thành tựu quân sự và kinh tế mà Triều Tiên đã đạt được trong năm 2017.

 Tổng thống Mỹ cũng gợi ý rằng ông sẵn sàng đảo ngược tình thế leo thang căng thẳng hiện nay nếu Iran chấp nhận từ bỏ phát triển vũ khí hạt nhân.

goto top