Tags: Ông Trump

Cơn thịnh nộ của tổng thống, tham vọng và động lực của ông Trump đều đã trở thành 'huyền thoại' - bài viết trên BBC đánh giá.

Tổng thống Donald Trump đã có mặt ở Nhật Bản, bắt đầu chuyến công du 4 ngày tại Tokyo. Bắc Kinh được cho là theo sát chuyến thăm này.

Trong một buổi vận động tranh cử, Tổng thống Donald Trump bày tỏ sự lạc quan khi nói rằng ông sẽ phục vụ năm nhiệm kỳ tại Nhà Trắng.

Nếu Israel đứng sau vụ ám sát nhà khoa học Mohsen Fakhrizadeh, họ có thể sẽ làm tổn hại một thứ quan trọng với mức độ thậm chí lớn hơn là làm tổn hại Iran.

Phản ứng của ông Trump đối với sự thất bại đã đạt tới đỉnh điểm ở thời điểm kết thúc cuộc bầu cử tổng thống.

Nghe ⋅ 06:35

Nếu cuộc khẩu chiến hiện tại giữa Iran và Mỹ có mang âm hưởng từ năm 2017, thì là bởi Washington đang sử dụng chiến lược tương tự khi đó.

Người phát ngôn Điện Kremlin nói rằng nếu Mỹ muốn 'hòa hợp với Nga' thì Nhà Trắng sẽ phải hạn chế sử dụng cây gậy trừng phạt.

Nhà khoa học được mệnh danh là 'cha đẻ của chương trình hạt nhân Iran' đã bị phục kích gần thủ đô Tehran và tử vong không lâu sau đó tại bệnh viện địa phương hôm 27/11 vừa qua.

3 trong số 4 'yếu nhân' trong cuộc tranh cử Tổng thống Mỹ 2020 đã được tạp chí Time đưa vào danh sách đề cử 'Nhân vật của năm'.

Trong bối cảnh căng thẳng giữa Mỹ và Iran ngày càng leo thang, ngày 19-5, Tổng thống Donald Trump đã đưa ra cảnh báo chống lại các 'đe dọa' đối với Mỹ.

Tổng thống Mỹ đã chấm dứt thỏa thuận ưu đãi thương mại với Thổ Nhĩ Kỳ được cho là nhằm trả đũa quyết định của Ankara khi mua S-400.

Hôm 25/11, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gửi lời chúc mừng cựu Phó Tổng thống Joe Biden đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.

Một bức ảnh chụp màn hình tài khoản Twitter có tên Donald J. Trump bày tỏ tiếc thương sự ra đi của huyền thoại bóng đá Diego Maradona, nhưng dường như nhầm lẫn với ca sĩ Madonna.

Nghe ⋅ 02:03

Tổng thống Donald Trump sẽ gặp Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in tại Hàn Quốc vào tháng tới.

 Hành động Tổng thống Trump diễn ra chỉ vài ngày sau khi các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung bị đổ vỡ mà không đạt được thỏa thuận.

Ông Trump vẫn luôn coi thị trường chứng khoán là thước đo thành công của ông trên cương vị Tổng thống.

goto top