Tags: Ông Vũ

Cựu chánh Văn phòng UBND TP Đà Nẵng Nguyễn Văn Cán nói Vũ có mối quan hệ với các lãnh đạo Đà Nẵng, trong đó chủ yếu là cố Bí thư Thành ủy Nguyễn Bá Thanh.

Trong đơn, ngoài việc kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm, bà Lê Hoàng Diệp Thảo còn bày tỏ muốn quay lại với chồng.

Sau khi đại diện Eximbank khẳng định số vàng trong tài khoản của bà Lê Hoàng Diệp Thảo gửi tại ngân hàng này là 10.000 chỉ, không phải 10.000 lượng, phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ tính toán lại số tiền phản tố, giảm từ hơn 2.100 tỷ đồng xuống còn 1.764 tỷ 633 triệu 211 ngàn 401 đồng. 'Cứ nói không quan tâm đến tiền mà cứ đòi chia tiền. Ở chỗ pháp đình không thể tùy tiện như thế được', luật sư bà Thảo buông lời cảm thán.

Khoảng 14h15, bà Lê Hoàng Diệp Thảo và cả các luật sư vẫn chưa có mặt tại phiên xử. Tòa phúc thẩm quyết định tuyên án bình thường.

Nhiều kịch bản được đặt ra cho phần tuyên án ly hôn của vợ chồng 'vua cà phê' Trung Nguyên.

Ngày 27/3, TAND TP.HCM tiếp tục mở xét xử và đưa ra phán quyết của vụ ly hôn nghìn tỷ giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Ông Vũ vẫn tiếp tục khẳng định: Có người chồng nào tốt như Qua, giờ chỉ muốn cho người vợ của mình đẹp hơn nên đi học thiền, yoga, nuôi dưỡng con cái, gia đình tốt hơn, thân tâm trí tốt hơn, còn tiền bạc thì khởi nghiệp kinh doanh khác đi. Còn Trung Nguyên nó đã đi đúng đường hướng của nó rồi!

'Thường người bị bệnh đó rất cần người thân của mình nhận ra và giúp, còn không ai bị bệnh tâm thần mà biết mình đang bị tâm thần hết', bà Thảo nói về ông Vũ khi bày tỏ mong muốn gia đình đoàn tụ sau nhiều phiên tòa xét xử vụ ly hôn của 2 người.

14h chiều mai (ngày 5/12), tòa phúc thẩm sẽ đưa ra phán quyết về vụ ly hôn nghìn tỉ của hai vợ chồng nhà sáng lập cà phê Trung Nguyên.

Ông Vũ đang có trogn tay rất nhiều siêu xe, xe sang và ông cũng được cho là có tới hơn một chục chiếc garage để phục vụ bộ sưu tập của mình.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục trả lời cho câu hỏi 'Tiền nhiều để làm gì' khi diện đôi giày vải có giá 75.000 đồng.

VKS đề nghị sửa một phần bản án sơ thẩm và huỷ một phần của bản án này, liên quan về tranh chấp tài sản để xét xử lại. Bên cạnh đó, cơ quan công tố cũng đề nghị tòa giữ nguyên phán quyết chấp thuận cho ông Vũ và bà Thảo li hôn.

Nhắc đến các con, ông Vũ cho biết nếu bà Thảo không nuôi thì có thể 'đưa hết cho Qua nuôi' và ông sẽ không đòi hỏi cấp dưỡng. Tuy nhiên, ông không muốn làm điều này bởi 'giằng xé kiểu gì chúng cũng tổn thương'.

Trước và sau phiên tòa, ông Vũ là người rất nhiệt tình trả lời các câu hỏi của phóng viên, đặc biệt là các câu hỏi liên quan đến việc phát triển Trung Nguyên.

Tiền án phí trong vụ ly hôn của vợ chồng ông chủ Trung Nguyên sẽ được xác lập từ số tài sản chung phát sinh trong quá trình chung sống.

'Việc cô (bà Thảo - PV) đã làm, nếu sau này có vợ rồi vợ đưa mình vô nhà thương điên, đưa mình vô tù để mà đoạt sự nghiệp không phải của cô thì có chịu được không?', ông Vũ nói.

goto top