THỜI SỰ

Ông bố 8X dành nguyên 1 tháng làm đèn lồng máy bay 'siêu to khổng lồ' tặng con

ĐẤT VIỆT   10/09/2019 • 07:11

Muốn con lớn lên có được kỷ niệm đáng nhớ nên anh H. tự mua đồ về làm đèn lồng máy bay cho con chơi vào dịp trung thu.

Anh N.H.H (SN 1980 sống tại Cao Bằng) là ông bố được dân mạng ngợi ca nhất hôm qua (9/9) vì đã chịu khó mày mò trong suốt 1 tháng để làm đèn lồng máy bay 'siêu to khổng lồ' tặng cậu con trai 5 tuổi.

Hình ảnh và clip về chiếc đèn lồng máy bay tự chế của anh N.H.H do chính vợ anh là chị N.T.H đăng tải lên mạng xã hội, đã nhận được hàng nghìn lượt like và tương tác chỉ sau ít giờ xuất hiện.

Gia đình anh N.H.H 

Gia đình anh N.H.H

Chiếc đèn lồng máy bay anh H. làm tặng cậu con trai 5 tuổi 

Chiếc đèn lồng máy bay anh H. làm tặng cậu con trai 5 tuổi

 

Clip anh H. test thử máy bay trước khi tặng con

Được biết, ban đầu ông bố trẻ dự định làm xe tăng nhưng sau khi hỏi ý kiến con trai thì cậu bé nói rằng thích máy bay, vậy là anh H. quyết định chiều theo ý con.

Người cha SN 1980 đã đi tìm và chặt tre về để uốn khung; Bánh xe tận dụng từ chiếc xe đẩy cũ của con; Đèn nháy mua ngoài cửa hàng; Giấy, hình vẽ thì tự cắt dán và tự trang trí.

TIN TÀI TRỢ

'Năm ngoái lúc đưa con đi chơi trung thu vợ chồng mình có gặp một gia đình đưa con đi chơi trên chiếc xe máy trang trí như một chiếc xe tăng. Nhìn cu cậu nhà ấy rất thích thú nên vợ chồng mình cùng lên ý tưởng năm nay sẽ làm cho con một chiếc lồng đèn theo sở thích của con để khi con lớn lên có được kỉ niệm đáng nhớ!.

Do bận công việc nên chồng mình bắt tay vào làm từ khá sớm. Sáng ra khỏi nhà đến cơ quan, trưa và tối đi làm về tranh thủ làm. Chồng mình làm trên tầng thượng và sau gần 1 tháng thì hoàn thành', vợ anh H. chia sẻ.

Chiếc đèn lồng máy bay đang trong quá trình hoàn thiện 

Chiếc đèn lồng máy bay đang trong quá trình hoàn thiện

Anh H. khẳng định trang trí là khâu vất vả nhất 

Anh H. khẳng định trang trí là khâu vất vả nhất

 

 

Khoảnh khắc ông bố 8X mang đèn lồng máy bay xuống nhà, chị H. cùng con trai hết sức ngạc nhiên bởi nó to bằng một nửa người anh H. và trông phù hợp với người lớn hơn là trẻ con. Dù vậy, cậu con trai 5 tuổi của hai anh chị vẫn thích thú trước món quà của bố.

Đây không phải lần đầu tiên anh H. tự làm đồ chơi cho con. Trước đây, ông bố trẻ cũng từng cắt số bằng giấy, vỏ bưởi,… cho con chơi. Hiện tại, chiếc đèn lồng máy bay cũng đang trong quá trình được anh H. sơn sửa, trang trí và hoàn thiện. Vào đúng ngày trung thu năm nay, gia đình anh H. sẽ đưa nhau đi dạo phố phường kèm với chiếc máy bay tự chế.

Theo Khánh Linh/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ong-bo-8x-danh-nguyen-1-thang-lam-den-long-may-bay-sieu-to-khong-lo-tang-con-news-2066842.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top