THẾ GIỚI

Ông bố bị chỉ trích vì để con 1 tuổi tắm trong bồn rửa bát mất vệ sinh nhưng sự thật đằng sau khiến nhiều người phải thán phục

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   13/08/2020 • 20:02

Bức ảnh đã gây xôn xao cộng đồng mạng và nhận không ít lời chỉ trích vì hành động bị đánh giá là mất vệ sinh này.

Vào năm 2016, anh Derek Graham đã trải qua một trường hợp 'dở khóc dở cười' khi bức hình anh chơi đùa cùng một đứa trẻ đang tắm trong bồn rửa bát của nhà bếp gây bão mạng xã hội.

Anh nhận không ít lời chỉ trích của người dùng mạng khi để đứa trẻ tắm ở nơi mất vệ sinh, không đảm bảo an toàn như vậy. 

Tuy nhiên, chia sẻ với trang Washingtonpost, anh Derek Graham đã nói về sự thật đằng sau bức ảnh khiến nhiều người xúc động.

Bức ảnh của anh Derek Graham từng gây tranh cãi.

Theo đó, vào tháng 8/2016, khi là một cảnh sát ở Tây Virginia, Derek cùng một đồng nghiệp khác đã kiểm tra xe của một nữ tài xế trong tình trạng say xỉn và phát hiện ghế sau của nữ tài xế này là một bé trai khoảng 1 tuổi. 

Đứa bé không hề mặc quần áo mà chỉ đóng bỉm, trên người dính đầy chất nôn.

'Đứa trẻ đã nôn khắp người, phủ kín từ đầu đến chân. Mùi phân và nước tiểu trộn vào nhau khiến chúng tôi đều choáng váng. 

Đó là điều kinh khủng nhất liên quan đến một đứa trẻ mà tôi từng chứng kiến, nhất là một em bé như thế này', Graham nói.

Em bé được đưa về đồn cảnh sát để chăm sóc nhưng em không ngừng khóc. 

Với bản năng của một người làm cha, Graham biết rằng đứa trẻ đang rất khó chịu. Anh quyết định đưa đứa trẻ đi tắm và bồn rửa bát là sự lựa chọn tốt nhất vào thời điểm đó.

Trong bức hình có thể thấy, đứa trẻ đã mỉm cười và gương mặt em dường như rất dễ chịu, thoải mái. 

Graham cho hay, ngay khi anh đặt đứa trẻ vào bồn rửa và lau mặt, cậu bé đã ngừng khóc và nở nụ cười rạng rỡ. 

Sau khi tắm xong, Graham đã quấn đứa trẻ trong một chiếc khăn to. Hoàn cảnh lúc đó rất thiếu thốn, không có lấy một chiếc bỉm hay bộ quần áo trẻ em.

May mắn thay, Graham đã tìm ra một chú gấu bông để làm trò tiêu khiển cho đứa trẻ. Graham chơi với cậu bé để em cảm thấy dễ chịu hơn. Không lâu sau đó, đứa trẻ được đại diện cơ quan bảo vệ trẻ em đưa đi đến với người giám hộ hợp pháp khác.

Như vậy, Graham không phải là bố đứa trẻ như nhiều người vẫn nghĩ, anh chỉ là dùng bản năng của mình để cố gắng đem đến sự thoải mái cho em bé dù có chút lúng túng và thiếu thốn. Vậy tên của đứa trẻ là gì? 

Graham cho hay anh không bao giờ có thể biết được vì lúc đó đơn giản là người mẹ đã quá say để nói ra tên của đứa con mình.

Theo DIỆP LỤC/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/nguoi-dan-ong-bi-chi-trich-vi-de-dua-tre-tam-trong-bon-rua-chen-mat-ve-sinh-nhung-su-that-dang-sau-khien-nhieu-nguoi-than-phuc-217137

Thích

Tags: mất vệ sinh | cộng đồng mạng | Dở khóc dở cười | Đảm bảo an toàn | nữ tài xế

MỚI NHẤT

goto top