PHỤ HUYNH TÁT BÉ MẦM NON

Ông bố đánh bé gái 2 tuổi trong trường mầm non: 'Do cận thị, tôi tưởng con bị chảy máu nên dùng tay tát nhẹ vào mặt cháu bé cắn con mình'

SAOSTAR   05/10/2020 • 14:28

Tại cơ quan công an, ông Hùng đã khai nhận hành vi đánh cháu nhỏ 2 tuổi ở trường mầm non.

Ngày 4/10, lãnh đạo Công an TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai, cho biết ông Bùi Văn Hùng - người đánh, giật tóc cháu P.T.B.A. (2 tuổi) tại trường Mầm non Trump Kids đã ra trình diện công an.

Theo Công an TP Lào Cai, ông Hùng trình bày khoảng 16h ngày 30/9 đến đón con tại trường Mầm non Trumpkids ở phường Cốc Lếu, TP Lào Cai. Đến cửa lớp, nghe tiếng con gái khóc, anh Hùng đi nhanh vào lớp, thấy tay con có vết đỏ.

Ông Hùng tại cơ quan công an.

Ông Hùng tại cơ quan công an.

'Do cận thị, tôi tưởng con bị chảy máu nên dùng tay tát nhẹ vào mặt cháu bé cắn con mình, yêu cầu xin lỗi. Cháu kia khóc, không xin lỗi nên tôi tiếp tục túm tóc và tát nhẹ vào mặt cháu', ông Hùng tường trình.

Ông Hùng sau đó đánh vào chân, mông cho đến khi bé gái xin lỗi mới chịu thôi và đón con về. Chiều hôm đó, anh ta đi ôtô về Hà Nội thăm người nhà.

Theo báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai, vào lúc 16h16, ngày 30/9 năm 2020, trong giờ trả trẻ tại lớp nhà trẻ 24-36 tháng D2, hai bé B.A và bé C.T 2 tuổi trong lúc đang chơi có tranh giành đồ chơi với nhau. Bé B.A có cắn vào tay trái bé C.T. Khi bị cắn, bé C.T khóc. Cô giáo chủ nhiệm đã vào ngăn hai bé.

Trường mầm non nơi xảy ra sự việc.

Trường mầm non nơi xảy ra sự việc.

Đúng lúc đó, bố bé C.T là ông Hoàng Văn Hùng đến đón con, khi thấy con khóc, bố có hỏi giáo viên phụ trách lớp nguyên do con khóc.

Giáo viên giải thích là hai bạn chơi đồ chơi và giằng nhau thì ông Hoàng Văn Hùng có nói những lời không hay với bé B.A, đồng thời, có những hành động không đúng như: đánh, giật tóc, phát vào đùi bé, sau đó bắt bé xin lỗi và ông Hùng đón con ra về.

Khi ông ngoại bé B.A đến đón, giáo viên chủ nhiệm có trao đổi với ông và gọi điện trao đổi tình hình với mẹ bé B.A.

Sau khi xảy ra sự việc, giáo viên chủ nhiệm báo cáo tình hình với Ban Giám hiệu và đến viện thăm bé B.A. Gia đình bé B.A đã báo cáo vụ việc với Công an phường Cốc Lếu và Công an thành phố Lào Cai.

Bà Nguyễn Thị Huệ, Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai và UBND phường Cốc Lếu đã yêu cầu trường Mầm non Trump Kids báo cáo tường trình sự việc, tổ chức thăm bé B.A, đồng thời yêu cầu nhà trường kiểm điểm, xử lý đối với các giáo viên tại lớp D2.

Theo Định Nguyễn/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/loi-khai-ong-bo-danh-be-gai-2-tuoi-trong-truong-mam-non-20201005085736160.html

Tags: mầm non | công an | Lào Cai | giáo viên | sự việc | báo cáo | đón con | xin lỗi | thành phố | Cốc Lếu

SỰ KIỆN: PHỤ HUYNH TÁT BÉ MẦM NON

MỚI NHẤT

goto top