Tags: Ông già Noel

'Chiến binh của mẹ! Con giỏi và kiên cường lắm, giờ hãy tặng lại giác mạc để giúp những người khác tìm lại ánh sáng nhé chàng trai!'

Messi đã đưa gia đình mình, đặc biệt là 2 cậu quý tử đến nhà của một ông già Noel tại thành phố Barcelona. Điều bất ngờ là ông già Noel này cũng là một fan của Barca.

Trong lúc người dân Mỹ trang hoàng nhà cửa để đón Giáng sinh, không ít vấn đề đã nảy sinh. Hàng ngàn ánh đèn lấp lánh, mô hình ông già Noel khổng lồ, bánh kẹo và tuần lộc được trang trí trước cửa nhà của nhiều người dân Mỹ.

Cảnh sát ở thị trấn Zetel của Đức đã nhận được cuộc gọi cầu cứu đặc biệt, yêu cầu họ điều tra những sai phạm của ông già Noel.

Không giống người lớn, các em nhỏ chẳng ngại ngùng thổ lộ ước muốn của chúng trong ngày lễ Giáng sinh qua những lá thư cực 'chất' gửi ông già Noel.

Căng thẳng tại bờ Tây dải Gaza vẫn tiếp tục leo thang khi hàng loạt những “ông già Noel” ném đá vào quân lính Israel vào ngày 19/12.

Không phải em nhỏ nào cũng thích thú mỗi khi ông già noel tới tặng quà đâu đấy nhé!

Suốt 63 năm qua, Bộ Tư lệnh Phòng thủ Không gian Bắc Mỹ đều theo dõi ông già Noel vào đêm Giáng sinh, đây là lý do vì sao.

Lễ Noel (Lễ Giáng sinh) đang đến gần, là ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu sinh ra đời, nhiều bạn trẻ đã và đang lên kế hoạch cho những chuyến đi chơi sắp tới của mình. Bên cạnh đó, không ít những dịch vụ ăn theo thời điểm này cũng vào mùa tất bật.

Các nghệ sĩ và người hâm mộ ông Vladimir Putin đã tổ chức một cuộc triển lãm nghệ thuật mang tên 'SUPERPUTIN” (tạm dịch: Siêu Putin) nhằm vinh danh nhà lãnh đạo Nga.

Các em nhỏ tại một trường học ở thành phố Ayutthaya, Thái Lan đã vô cùng thích thú khi được những chú voi mặc trang phục của ông già Noel phát quà.

 Tối Giáng sinh, người dân đồng loạt đổ ra những con phố, các trung tâm thương mại nhộn nhịp tận hưởng không khí Noel.

Thánh Nicholas nguyên mẫu của ông già Noel ngày nay là một trong những vị thánh được người theo đạo Cơ Đốc sùng kính nhất.

Nghi lễ chào đón mùa đông ở làng Oymyakon bắt đầu với buổi cầu nguyện cho những điều tốt lành cùng Ông già tuyết, nhân vật gần giống Ông già Noel ở phương Tây.

Đêm 24-12, nhiều hành khách đi tàu hỏa xuất phát trong đêm Giáng sinh đã được ngành đường sắt tặng quà.

goto top