THỂ THAO

Ông trùm làng võ lâm cảnh oái oăm sau khi bị quay lén cảnh nhạy cảm với vũ nữ thoát y

TỔ QUỐC   06/04/2020 • 17:17

Từ vai trò là kẻ bị hại, mới đây ông trùm làng võ UFC, Dana White lại bị chính thủ phạm ngày nào kiện ngược.

Tháng 10/2014, Chủ tịch UFC Dana White khi đó có quan hệ với một vũ nữ thoát y và bị bạn trai của cô gái này, Ernesto Joshua Ramos lén lút quay lại clip. Bị 'cắm sừng', anh chàng Ramos nảy sinh ý định tống tiền Dana White lên tới 200.000 USD.

Dĩ nhiên Dana White nhờ sự can thiệp của pháp luật. Ernesto Joshua Ramos bị phạt tù 1 năm, nhưng lại đạt được thỏa thuận riêng với Dana White để giữ kín bí mật scandal này rồi nhận 450.000 USD.

Thứ Sáu vừa rồi, Ernesto Joshua Ramos bất ngờ kiện ngược lại Dana White, với số tiền đòi lên đến 10 triệu USD, vì cho rằng ông trùm UFC đã vi phạm các điều khoản trong cam kết riêng giữa 2 người. Đáp trả cáo buộc này, Dana White mới đây nói:

'Một thằng ngốc mới đâm đơn kiện tôi. Hắn làm một tên tội phạm đã phải vào tù vì tống tiền tôi gần 5 năm trước, và giờ thuê một tên luật sư cũng từng có án, để đòi tiền tôi tận 10 triệu USD. Tôi nghĩ tòa án nên bác bỏ đơn kiện này sớm đi, để tôi có thể thoát khỏi những kẻ bất lương này mãi mãi'.

Dana White có lý do để bực mình. Tuy nhiên, ngẫm lại thì nếu ông trùm này không quan hệ lăng nhăng, có lẽ đã chẳng lâm vào những chuyện oái oăm.

Theo Đoàn Dự/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/ong-trum-lang-vo-lam-canh-oai-oam-sau-khi-bi-quay-len-canh-nhay-cam-voi-vu-nu-thoat-y-820206412854335.htm

Thích

Tags: Dana White | UFC | Ernesto Joshua Ramos

MỚI NHẤT

goto top