Tags: PUBG Mobile

VSS thường bị đánh giá thấp trong PUBG Mobile. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể biến nó trở thành vũ khí chết người nếu biết sử dụng VSS đúng cách. Hãy xem hướng dẫn này để biết cách sử dụng thành thạo khẩu súng bắn tỉa này và có được những top 1 hoành tráng.

Ở thời điểm hiện tại, Nimo TV đang nổi lên như là một trong những nền tảng Stream game sở hữu số lượng game được livestream đa dạng phong phú và là nơi tụ họp của rất nhiều streamer hàng đầu.

Mới đây, Google vừa công bố danh sách 'Best of 2018' (Tốt nhất 2018) cho các nội dung trên nền tảng Google Play.

Từng được sử dụng rộng rãi, UAZ là dòng xe nổi tiếng không 'ngán' bất kì loại địa hình nào.

Được xem là mẫu smartphone có hiệu năng khủng, liệu iPhone 12 Pro có thể cân hết các thể loại game có mặt trên thị trường hiện nay?

Chỉ một tuần sau giải đấu Player Well Known quy tụ toàn streamer danh riếng, PUBG Mobile tiếp tục công bố một giải đấu toàn cầu khác nhằm mở rộng hơn nữa tới thế giới streamer và người chơi.

'Thế này thì còn ai chơi PC nữa, toang rồi' - một chủ quán net chia sẻ sau khi LMHT: Tốc Chiến ra mắt.

Sau TikTok, PUBG Mobile là ứng dụng 'hot' tiếp theo chính thức bị cấm tại Ấn Độ.

Sau khi kém may mắn trong rất nhiều round đấu, BOX Gaming cuối cùng đã thể hiện bản lĩnh 'nhà vua' của PUBG Mobile Việt Nam với top 1 đẳng cấp cuối ngày. Còn Break trở thành game thủ đạt MVP thế giới sau giải đấu với 35 điểm hạ gục và gây ra gần 7.600 sát thương.

Leo lên dẫn đầu BXH với số điểm cách biệt và chỉ còn cách phần thưởng 50.000 USD trong 1 ván (round) đấu, thế nhưng BOX Gaming - đại diện duy nhất của PUBG Mobile Việt Nam đã ngậm ngùi bỏ lỡ mất số tiền thưởng khổng lồ này.

Với 2 lần giành được top 1 trong ngày cùng số kill khủng, BOX Gaming - Đại diện duy nhất của PUBG Mobile Việt Nam đã vươn lên vị trí thứ 2 tại PUBG Mobile World League - giải đấu được xem là CKTG của PUBG Mobile.

Dù vũ khí trong game được xây dựng rất gần gũi so với thực tế, song cũng có nhiều thứ khác biệt rất nhiều khiến người chơi lầm tưởng. Đặc biệt là hệ thống súng.

Khi nhắc đến trò chơi sinh tồn trên điện thoại, hai cái tên đáng chú nhất là PUBG Mobile và Free Fire. Cả hai tựa game đều sở hữu lượng lớn người chơi vô cùng ấn tượng.

Liên tục dính phốt, PUBG Mobile bay màu theo TikTok, thậm chí Facebook cũng nằm trong 'black list'

goto top