Tags: Pantsir S1

Nga và Serbia đã ký kết thỏa thuận mua bán 6 hệ thống pháo - tên lửa phòng không Pantsir-S1 và thời hạn chuyển giao là trong năm nay.

Với tầm hoạt động tối đa lên tới 560km, Không quân Mỹ tin rằng loại bom mới này có thể hạ gục mọi hệ thống phòng không Nga, kể cả S-400.

Lực lượng phòng không Nga tại Hmeymim vừa có pha đánh chặn đặc biệt UAV mang vũ khí của phiến quân tấn công vào căn cứ không quân.

Lực lượng Phòng không Nga tại Syria cho biết, những hệ thống phòng không Pantsir-S1 và Tor-M2 vừa đồng loạt khai hỏa đánh chặn mục tiêu tấn công vào Hmeymim.

Hệ thống Pantsir-S1 Syria vừa lập được công lớn khi bắn hạ UAV trinh sát tối tân của Israel xâm nhập không phận tại Damascus.

Cuộc nội chiến tại quốc gia Bắc Phi Libya nhiều khả năng sẽ trở thành xung đột khu vực khi các lực lượng đồng minh trực tiếp tham gia chiến đấu.

Theo Al Jazeera, Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã triển khai nhiều vũ khí, khí tài tối tân đến Libya để hỗ trợ Chính phủ Hiệp định quốc gia Libya (GNA).

Sau những phàn nàn về hiệu suất tác chiến thực tế của Pantsir-S1 tại Syria thì Nga đã phải gấp rút cho ra đời 'phiên bản sửa lỗi' có định danh Pantsir-S1M.

Theo truyền thông Nga, lực lượng Hay'at Tahrir al-Sham (HTS) tại Syria vừa công bố hình ảnh về loại tên lửa mới đủ sức tấn công căn cứ Nga.

PK Syria ồ ạt triển khai vũ khí tới Đông Bắc nhằm bảo vệ các địa bàn mà họ vừa tiếp quản. Người ta thấy có sự xuất hiện Pantsir-S1 từ Nga và hàng khủng radar JYL-1 'Made in China'.

Truyền hình Nga vừa công bố đoạn video ghi lại cảnh vũ khí phòng không SAA đang trực chiến tại đường cao tốc M4, đông bắc Syria.

Liên tiếp trong những ngày qua, hệ thống Pantsir-S1 và Iron Dome đều tham gia thực chiến nhưng kết quả lại trái ngược hoàn toàn.

Hệ thống Pantsir-S1 và Tor-M2 vừa phối hợp đánh chặn thành công gần 30 quả đạn tấn công vào căn cứ không quân Hmeymim của Nga tại Syria.

Theo Strategy Page, Nga đã mang tới Syria hệ thống phòng không hiện đại Pantsir. Có điều, hệ thống được tung hô tới tận mây xanh này hóa ra lại là một thất bại.

Quân đội Ả Rập Syria (SAA) vừa dùng hệ thống Pantsir-S1 đẩy lùi cuộc tấn công bằng máy bay không người lái vào căn cứ không quân Hama.

Lần đầu tiên trong nhiều tháng qua, một vụ đánh chặn do Pantsir-S1 tại Hmeymim thực hiện có thể nhìn rõ bằng mắt thường được Nga công bố.

goto top