Tags: Pantsir S1

Hmeimim được bảo vệ trước tiên bởi các hệ thống S-400 uy lực, không một chiếc máy bay địch nào dám liều lĩnh đột nhập vào tầm bắn của nó. Vậy tại sao Hmeimim vẫn cứ bị tập kích?

Các quan chức Syria cho biết, vật thể bay bị bắn hạ có thể là một chiếc máy bay không người lái (UAV).

Không quân Israel đã thực hiện đúng lời cảnh báo đó là sẽ tấn công tiêu diệt bất cứ tổ hợp phòng không nào của Syria được sử dụng chống lại họ.

Sau khi hoàn thành nâng cấp với đạn tên lửa mới, hệ thống Pantsir-S1 có thể dễ dàng hạ gục tên lửa hành trình đối phương ở tầm xa.

Theo Southfront, hệ thống phòng thủ Pantsir-S1 của Nga vừa chặn đứng đợt tấn công bằng UAV vào căn cứ không quân Hmeymim của nước này tại Syria.

Với tầm hoạt động tối đa lên tới 560km, Không quân Mỹ tin rằng loại bom mới này có thể hạ gục mọi hệ thống phòng không Nga, kể cả S-400.

Lực lượng Phòng không Nga tại Syria cho biết, những hệ thống phòng không Pantsir-S1 và Tor-M2 vừa đồng loạt khai hỏa đánh chặn mục tiêu tấn công vào Hmeymim.

Nghe ⋅ 02:25

Theo Al-Masdar News, phòng thủ Syria đã không có bất cứ phản ứng nào khi căn cứ Al-Dumayr bị phiến quân bắn phá bằng đạn phản lực.

Hệ thống Pantsir-S1 Syria vừa lập được công lớn khi bắn hạ UAV trinh sát tối tân của Israel xâm nhập không phận tại Damascus.

Sau những phàn nàn về hiệu suất tác chiến thực tế của Pantsir-S1 tại Syria thì Nga đã phải gấp rút cho ra đời 'phiên bản sửa lỗi' có định danh Pantsir-S1M.

Theo truyền thông Nga, lực lượng Hay'at Tahrir al-Sham (HTS) tại Syria vừa công bố hình ảnh về loại tên lửa mới đủ sức tấn công căn cứ Nga.

Liên tiếp trong những ngày qua, hệ thống Pantsir-S1 và Iron Dome đều tham gia thực chiến nhưng kết quả lại trái ngược hoàn toàn.

Hệ thống Pantsir-S1 và Tor-M2 vừa phối hợp đánh chặn thành công gần 30 quả đạn tấn công vào căn cứ không quân Hmeymim của Nga tại Syria.

Lần đầu tiên trong nhiều tháng qua, một vụ đánh chặn do Pantsir-S1 tại Hmeymim thực hiện có thể nhìn rõ bằng mắt thường được Nga công bố.

Nga và Pakistan tiến sát tới thỏa thuận đặt mua hệ thống tên lửa - pháo phòng không tầm thấp Pantsir-S1.

Lực lượng phòng không Nga đang cân nhắc triển khai hệ thống Pantsir-SM đến căn Hmeymim sau khi căn cứ không quân này liên tiếp bị phiến quân tấn công.

goto top