Tags: Park Bo Young

Vốn nổi tiếng với khuôn mặt ngây thơ và nụ cười tươi sáng như nữ sinh, Park Bo Young bỗng chốc khiến người hâm mộ hoang mang khi lộ rõ dấu hiệu lão hóa trong sự kiện gần đây.

Ngày hôm nay, nam diễn viên Park Hyung Sik đã chính thức xác nhận sẽ nhập ngũ vào ngày 10/6 năm nay. Thế nhưng trước sự kiện này, cô nàng Bo Young đáng yêu trong 'Cô nàng mạnh mẽ' lại là người liên tục được nhắc đến.

Cùng một kiểu tóc ngắn nhưng rõ ràng là khi Park Bo Young để mái thưa thì xứng đáng là 'thánh hack tuổi', nhưng chỉ cần nuôi mái dài là lập tức giống... bà cô.

 Nữ thần tượng xác nhận sẽ về cùng nhà với 'Yêu tinh' Gong Yoo vào tháng 4 sắp tới.

Xem lại câu chuyện trong quá khứ của Jung Joon Young và Park Bo Young với Cha Tae Hyun.

Búi tóc lưng chừng, makeup siêu đậm, Park Bo Young đã không còn nét ngây thơ 'không tuổi' thường ngày nữa mà chín chắn, già dặn hơn nhiều.

Nghệ sĩ nổi tiếng Kim Hye Soo, Yoo Yeon Seok, Park Bo Young, Kim So Hyun, Kang Han Na....đã có mặt tại sự kiện 'Giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 39'.

Hay nói cách khác, đây là 7 mỹ nhân Hàn chưa cần phải tìm một diễn viên trẻ trung hơn để đảm nhận phiên bản trung học của mình trong phim.

Từ vai nữ phụ trong “Em Chưa 18”, sau một thời gian vắng mặt, người đẹp Kiều Trinh đã trở lại với một vai trò quan trọng hơn. Theo đó, cô đảm nhiệm vai chính trong dự án “Ông Ngoại Tuổi 30”, bộ phim được remake từ tác phẩm đình đám “Scandal Makers” của xứ sở kim chi.

Mới đây, công ty quản lý của Song Joong Ki đã lên tiếng xác nhận họ không cho phép Live Stream tại đám cưới của cặp đôi.

goto top