Tags: Park Hang-seo

Theo quan điểm của VFF, đại diện của HLV Park Hang-seo không thể đổ lỗi hoàn toàn cho truyền thông Việt Nam khi báo chí Hàn Quốc cũng chẳng ít lần đưa ra thông tin thiếu chính xác.

Nghe ⋅ 02:01

Ở thời điểm này, có rất nhiều cầu thủ sinh năm 1982 và 1994 thi đấu xuất sắc. Dưới đây là 11 gương mặt cầu thủ tuổi Tuất chơi ấn tượng nhất. Đội hình này được xếp theo sơ đồ chiến thuật 4-3-3.

Chia sẻ về những trải nghiệm của ông trong cuộc sống tại Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết ông thích các món ăn Việt Nam, đặc biệt là các món ăn phổ biến như bún chả và phở.

HLV Park Hang-seo từng dùng từ 'địa ngục' để ví với những khó khăn ông đã trải qua và vẫn đang lo sợ nó có thể tái diễn tại Việt Nam.

Chia sẻ với phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, một điểm mà vị “thuyền trưởng” này cảm thấy lạ là thói quen ngủ trưa của các cầu thủ Việt Nam cũng như của những người khác mà ông cùng làm việc.

“Định mệnh” là từ mà huấn luyện viên Park Hang-seo dùng để nói về “mối lương duyên” giữa ông và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khi hai bên đặt bút ký hợp đồng

Hợp đồng hiện tại của nhà cầm quân người Hàn Quốc với LĐBĐ Việt Nam sẽ hết hạn vào đầu năm 2020.

HLV Park Hang-seo là nhân vật được quan tâm đặc biệt tại Hàn Quốc trong hơn một năm vừa qua.

Ông Park Hang-seo cho biết ông rất biết ơn các cổ động viên về sự ủng hộ nhiệt tình và lòng yêu mến nhưng cũng cảm thấy mình có trách nhiệm nặng nề đối với bóng đá Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên TTXVN tại Seoul, huấn luyện viên Park Hang-seo nói ông rất biết ơn các cổ động viên bóng đá Việt Nam về sự ủng hộ dành cho cá nhân ông và đội U23 Việt Nam.

HLV Yoon Jong-hwan, cựu thuyền trưởng của Muangthong United, từng nộp đơn lên Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) ứng cử vào ghế nóng một trong hai đội tuyển nam của nước này. Thế nhưng, mọi thứ đổ bể vì lý do hậu trường nhiều hơn là chuyên môn.

Sáng nay, website News.Joins của Hàn Quốc có bài viết nói câu chuyện hợp đồng của HLV Park Hang-seo.

Nghe ⋅ 04:45

Trong sự chờ đợi đầy háo hức của người hâm mộ, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo xuất hiện trong tiếng reo hò vang dội mọi người trong sân vận động Thống Nhất.

Khi được MC chương trình Talk Vietnam yêu cầu miêu tả ngắn gọn về HLV Park, Lương Xuân Trường chia sẻ: 'He is a funny father' (người cha vui tính).

Bộ GT-VT đề xuất giảm tốc độ tối đa nhiều phương tiện; Điểm chuẩn lớp 10 của Khánh Hòa thấp kỷ lục, nhiều trường lấy 4 điểm/3 môn; Vụ tài xế Vinasun bỏ mặc cô gái bất động trong đêm ở TP.HCM: Ám ảnh cuộc gọi 'lạ' lúc 3 rưỡi sáng;

Nghe ⋅ 08:57

goto top