KINH DOANH

Patech – Tự hào là nhà phân phối chính thức nhiều thương hiệu gây bão thị trường Việt

TỔ QUỐC   21/10/2020 • 08:03

Công ty Cổ phần XNK Kỹ nghệ Á Đông - PATECH JSC., (gọi tắt là Patech) là đơn vị chuyên kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm điện tử như: linh kiện máy tính, phần mềm Tin học học, phụ kiện điện thoại, gaming gear.

Được thành lập từ năm 2007, cho đến nay Patech đã trải qua hơn 13 năm hoạt động và phát triển đồng thời là nhà phân phối chính thức nhiều thương hiệu sản phẩm danh tiếng như Pisen, Newmen, Zidli, Ithink, Autofull,…Đặc biệt, trong 2019 Patech ghi nhận sự lớn mạnh và uy tín khi trực tiếp đem thương hiệu gaming gear nổi tiếng tại Mỹ, MadCatz phân phối tại thị trường Việt Nam.

Là một trong những mảng kinh doanh chính của Patech, công ty nắm đến 4 thương hiệu lớn được đông đảo người tiêu dùng biết đến như Newmen, Zidli, Golden Field và Madcatz.

Trong đó, Newmen được coi là ông trùm phân khúc bàn phím, chuột và các phụ kiện tin học dành cho văn phòng được sử dụng rộng rãi nhờ chất lượng ổn định và giá thành hợp lý.

Mặc dù không thành công như Newmen nhưng Zidli và Golden Field cũng là 2 thương hiệu mạnh hướng tới đối tượng khách hàng là các quán net, cyber game vốn là môi trường sử dụng phức tạp có nhiều yếu tố tiêu cực ảnh hưởng đến sản phẩm. Đặc biệt trong những năm gần đây, các sản phẩm vỏ máy tính và nguồn mang thương hiệu Golden Field dần có chỗ đứng trong thị trường bán lẻ linh kiện nhờ mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và yếu tố giá thành hợp lý với người dùng phổ thông.

Cuối cùng là sự xuất hiện của trùm cuối cũng là 'át chủ bài' Mad Catz trong công cuộc thâm nhập thị trường gaming gear đang rất sôi động tại Việt Nam những năm gần đây. Thương hiệu gaming gear đến từ Mỹ vốn rất nổi tiếng với khả năng thiết kế ra những chú chuột sở hữu các module, tháo, lắp tạo nên khả năng tùy biến mạnh mẽ khiến chúng phù hợp với mọi khổ tay người dùng. Bên cạnh đó, những sản phẩm chuột gaming mang thương hiệu MadCatz luôn sử dụng những cảm biến cao cấp đã qua kiểm duyệt chất lượng khắt khe tại Mỹ.

Là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam các sản phẩm mang thương hiệu Pisen – ông trùm phụ kiện

Patech đồng thời cũng là công ty được uỷ quyền là nhà phân phối chính thức các sản phẩm đến từ Pisen Group, một trong những tập đoàn nghiên cứu, sản xuất linh, phụ kiện điện thoại (đặc biệt là các linh, phụ kiện dành cho Iphone), IT, phụ kiện kỹ thuật số lớn nhất Trung Quốc đại lục và đang vươn ra mạnh mẽ trên thị trường quốc tế với lịch sử 17 năm hình thành và phát triển.

Đặc biệt trong 5 năm trở lại đây, Pisen liên tục là thương hiệu đứng đầu trong ngành phụ kiện công nghệ về sản lượng sản xuất và bán ra. Những sản phẩm phổ biến đến từ Pisen có thể kể đến: Nhóm phụ kiện có sạc dự phòng (power bank), cáp và củ sạc, đặc biệt là dòng sạc nhanh, tai nghe True Wireless; Pisen cũng là nhà tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất nhóm linh kiện bao gồm pin thay thế cho điện thoại smartphones (đặc biệt là Iphone, Samsung), màn hình thay thế cho điện thoại smartphones (đặc biệt là Iphone, Samsung),… đã được khẳng định chất lượng không chỉ tại thị trường Trung Quốc mà còn tại các thị trường khó tính và khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng như Mỹ, Châu Âu, Dubai,…

Thương hiệu Pisen nói chung và các thương hiệu khác thuộc sở hữu của Pisen Group như Powerteen, Meatball, Ohan, Wocol,… và chuỗi nhượng quyền sửa chữa điện thoại 3C Easy không chỉ nổi tiếng ở Châu Á mà với chất lượng tuân theo tiêu chuẩn ISO9001: 2000, tiêu chuẩn CQC, CCC, CE, UL, các sản phẩm của thương hiệu này còn được giới công nghệ nhiều quốc gia trên thế giới đánh giá cao.

Một số thương hiệu phân phối chính thức khác

Ngoài những cái tên nổi bật kể trên, Patech còn phân phối chính thức các sản phẩm của thương hiệu khác là Ithink, DTBG và Autofull. Ithink chuyên phân phối các giải pháp thông minh như SmartHome, Camera thông minh trong khi đó DTBG lại chuyên về các sản phẩm Balo, túi xách cho laptop và một số thiết bị công nghệ đặc thù cần được bảo vệ chống sốc, chống nước.

Theo Ánh Dương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/patech-tu-hao-la-nha-phan-phoi-chinh-thuc-nhieu-thuong-hieu-gay-bao-thi-truong-viet-520202010172946168.htm

Thích

Tags: Patech – Tự | phân phối | thương hiệu | sản phẩm | phụ kiện | thị trường | chính thức | Đặc biệt | chất lượng | điện thoại | Golden Field

MỚI NHẤT

goto top