GIẢI TRÍ

Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì vung tiền mua mỹ phẩm

VTVNEWS   15/02/2018 • 14:31

Phạm Băng Băng đã bị phát hiện chi 40,000 Nhân dân tệ cho một lần mua sắm mỹ phẩm. Cô đã bị chỉ trích là tiêu tiền như nước.

(Ảnh: PBE Media)

Mới đây, mặc dù đã ăn mặc rất kín đáo và giản dị nhưng Phạm Băng Băng vẫn bị nhận ra khi cô ghé một cửa hàng mỹ phẩm ở Tokyo, Nhật Bản. Được biết, cô kiểm tra rất kỹ lưỡng các sản phẩm trước khi quyết định mua chúng.

Tuy nhiên, mọi chuyện trở thành vấn đề khi số tiền Phạm Băng Băng chi cho việc mua mỹ phẩm được phát hiện. Ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách đã tiêu tốn 700.000 Yen (tương đương 40,000 Nhân dân tệ) cho chuyến đi mua sắm ở cửa hàng này.

TIN TÀI TRỢ

Khi con số được công khai, nhiều cư dân mạng đã nói Phạm Băng Băng tiêu tiền quá hoang phí và bình luận những câu có chút mỉa mai như: 'Cuộc sống thật tuyệt vời khi có nhiều tiền' và rằng 'Phạm Băng Băng tiêu 40,000 Nhân dân tệ như người ta tiêu 4 tệ thôi ấy nhỉ?'....

Tuy nhiên, nhiều người khác lại lên tiếng bênh vực ngôi sao 36 tuổi. Theo họ, 'chẳng có gì sai khi Phạm Băng Băng tiêu bằng tiền do công sức mà cô ấy làm ra'.

(Ảnh: PBE Media)

Theo VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top