GIẢI TRÍ

Phạm Hương nhắn nhủ 39 cô gái trượt HH Hoàn vũ 2017: 'Vương miện không dành cho kẻ cúi đầu'

AFAMILY   12/01/2018 • 16:15

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương chia sẻ, trước khi đội lên đầu vương miện Hoa hậu cô cũng từng vô số lần nếm trải thất bại.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương bất ngờ chia sẻ những dòng trạng thái rất dài về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa diễn ra cách đây ít ngày.

Tuy nhiên, thay vì chia sẻ cảm xúc về 3 cô gái xuất sắc nhất của đêm thi, Phạm Hương lại bất ngờ gửi lời nhắn nhủ tới 39 thí sinh trượt vương miện như một lời nhắn nhủ, động viên. Phạm Hương hi vọng, những cô gái chưa may mắn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ không nhụt ý chí và tiếp tục theo đuổi giấc mơ của bản thân.

'Hành trình xuyên suốt cuộc thi, tất nhiên ai trong chúng ta cũng đã mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc cũng như có rất nhiều hi vọng để có thể giành được thứ hạng cao nhất. Nhưng vương miện thì chỉ có ba, nên Phạm Hương biết rằng các bạn sẽ hụt hẫng và buồn nhiều lắm.Nhưng không sao hết, với Phạm Hương 39 bạn còn lại đều đã chiến thắng và cho mình những bài học, những kinh nghiệm đáng quý sau cuộc thi này', Phạm Hương chia sẻ.

Tự lấy kinh nghiệm từ bản thân mình, Phạm Hương cho biết cô cũng từng như 39 cô gái kia, cũng nhiều lần nếm trải thất bại. Người đẹp khẳng định: 'Thất bại ở đây là không đạt được kết quả như bản thân kì vọng và phấn đấu'.

TIN TÀI TRỢ

'Với Phạm Hương 39 bạn còn lại đều đã chiến thắng và cho mình những bài học, những kinh nghiệm đáng quý sau cuộc thi này'.

Chia sẻ về kinh nghiệm của mình vượt qua thất bại, Phạm Hương cho biết: 'Phạm Hương chỉ cho phép mình buồn một chút, rồi lại phấn đấu, rồi lại nếm trải nhiều thứ mới mẻ trong cuộc sống này. Vì chỉ có cố gắng mỗi ngày và đặt ra mục tiêu mới thì nỗi buồn tự khắc biến mất mà là lòng tin và khát khao chinh phục lại cháy bổng trong tim'.

Sau cùng, cô nhắn nhủ 39 thí sinh kém may mắn rằng: 'Hãy viết ra tờ giấy... Tôi là ai? Tôi từng ước mơ gì? Hiện tại tôi thế nào? Ngày mai tôi ra sao? Một năm nữa tôi thế nào? 10 năm nữa tôi ra sao? 50 năm nữa tôi sẽ là ai? Rồi các bạn tự cho mình câu trả lời, đương nhiên mỗi người rồi sẽ vẽ bức tranh cuộc đời mình khác nhau, nhưng Phạm Hương tin chẳng ai muốn mình thành một người không có thành tựu gì cả.'

Cuối cùng, Phạm Hương khuyên các bạn nên gác lại nỗi buồn, lao ngay ra phòng gym chăm chỉ luyện tập hình thể, chăm chỉ đọc sách, dung nạp kiến thức và dành thời gian giải trí, thời gian quan tâm gia đình, yêu bản thân một chút và cứ viết tiếp ước mơ của mình.

Người đẹp khẳng định: 'Vương miện không dành cho kẻ cúi đầu' nên mong rằng những cô gái không may mắn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ tôi luyện cho mình đủ sự mạnh mẽ để vượt qua và chiến đấu vì giấc mơ.

Theo PA DUN / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top