NGƯỜI ĐẸP

Phạm Hương rất đẹp nhưng thứ người ta chú ý lại là bộ nhẫn vừa chói lòa vừa nhọn hoắt sắc lẹm này

AFAMILY   13/03/2018 • 09:41

Có thể thấy, đây là một trong những bộ nhẫn cá tính và khác biệt nhất trong BST trang sức của Phạm Hương từ trước tới nay.

Cũng nằm trong danh sách các tín đồ hàng hiệu và đam mê trang sức của showbiz Việt nhưng rất ít khi, người ta thấy Phạm Hương xuất hiện với hầm bà lằng đủ món đá quý, kim cương trên tay.

Thường thì cô sẽ chỉ chọn một chiếc nhẫn to bản, đeo ở chính giữa để làm điểm nhấn mà thôi. Nhìn chung, dù thích trang sức nhưng cách chơi phụ kiện của Phạm Hương khá đơn giản.

Tuy nhiên, trong những hình ảnh mới nhất, nàng Hậu quốc dân lại gây ấn tượng mạnh mẽ với bộ nhẫn (có vẻ là được làm từ đá quý cao cấp). Bên cạnh độ lấp lánh chói lòa của nó thì thiết kế nhọn hoắt, sắc lẹm cũng là điểm khiến bộ nhẫn này trở nên thu hút.

TIN TÀI TRỢ

Nhìn thì rất cá tính nhưng so với tổng thể cả bộ trang phục lẫn cách makeup ngày hôm ấy của Phạm Hương, dường như bộ nhẫn này hơi cá tính quá và có phần lạc quẻ đôi chút.

Trong quá khứ, cô cũng từng thử đeo cả tá nhẫn lên tay nhưng các thiết kế mà Phạm Hương chọn có kiểu dáng đơn giản, trang nhã hơn nhiều.

Đặc biệt, cô chỉ 'chơi' phụ kiện theo kiểu này khi mặc những set đồ cá tính, phá cách mà thôi.

Theo LANA / Helino (Trí thức Trẻ)

Thích

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phạm Hương rạng rỡ trong phim quảng bá du lịch Đà Nẵng nhân APEC

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đạp xe trong tà áo dài trắng trên những cung đường thơ mộng, chạy xe ven biển đến bán đảo Sơn Trà ngắm voọc chà vá, hay dự tiệc tối bên bờ sông Hàn...

MỚI NHẤT

goto top