Tags: Phạm Quỳnh Anh

Hari Won tỏ ra khá bức xúc khi thấy Trịnh Thăng Bình đá đểu chồng mình.

Sau khoảng thời gian im lặng, cuối cùng Phạm Quỳnh Anh cũng đã chia sẻ vấn đề 'đàn ông ngoại tình' trên sóng truyền hình với sự thở dài chán nản.

Nghe ⋅ 03:55

Trước những lời nhận xét thiếu thiện cảm của cư dân mạng, Phạm Quỳnh Anh đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Trịnh Thăng Bình đã có một màn phân tích vô cùng phức tạp về tình yêu chân thành. Tuy nhiên, Hari Won đã nhanh chóng phản bác.

Các nghệ sĩ Việt sẽ cùng chung tay thực hiện đêm nhạc từ thiện mang tên ‘Vì miền Trung thương yêu’. Toàn bộ số tiền thu được sẽ là món quà gửi đến đồng bào đang trong tâm lũ.

Chiếc xe mới có thể coi là thành quả cho quá trình hoạt động nghệ thuật chăm chỉ của Phạm Quỳnh Anh sau khi trở lại showbiz với những sản phẩm thành công trong thời gian qua.

Trong tập 6 của chương trình 'Nhanh như chớp' mùa 2, khi lỡ miệng gọi Thu Thủy là anh, bị Trường Giang tố, Hari Won thừa nhận gọi Trấn Thành là 'chị' khi ở nhà.

Có nhiều ý kiến chỉ trích, chê bai Thủy Tiên về một số vấn đề liên quan đến quá trình từ thiện. Trước sự việc này, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng ủng hộ cô.

Nghe ⋅ 03:05

Chia sẻ về con đường trở lại với âm nhạc, Phạm Quỳnh Anh đã nhắc tới một nhân vật đặc biệt, đồng hành cùng cô đi qua tất cả những biến cố trong đời.

'Trâu bò húc nhau, ruồi muỗi chết oan' là câu nói mô tả đúng nhất với hoàn cảnh của Phạm Quỳnh Anh gặp phải khi đứng cạnh trận chiến xé bảng tên của Ưng Hoàng Phúc và Jun Phạm.

Bộ đầm khéo khoe vòng 1 vừa vặn đủ đầy của mẹ 2 con Phạm Quỳnh Anh, và tinh ý hơn sẽ thấy được 'dấu vết' thách thức ánh nhìn đang nằm ngay ngắn ở chỗ không thể ngờ.

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã có nhiều chia sẻ thú vị trong chương trình Bài Hát Đầu Tiên.

Đến với sân khấu Bài hát đầu tiên, Phạm Quỳnh Anh sẽ cùng khán giả ôn lại những bản hit đã làm nên tên tuổi của mình.

Thông tin không vui được Phạm Quỳnh Anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Nếu như muốn công cuộc 'trẻ hóa' của bản thân thành công rực rỡ vào hè này, bạn nhất định không nên bỏ qua bí kíp mặc đẹp vừa đơn giản lại giúp 'hack' tuổi siêu đỉnh của những mỹ nhân U40 này.

Mới đây, khi tham gia 'Bài hát đầu tiên', Phạm Quỳnh Anh lần đầu mở lòng về những câu chuyện từ lâu giấu kín. Đặc biệt nữ ca sĩ không ngần ngại cảm ơn sự ảnh hưởng của chồng cũ/ông bầu Quang Huy trong sự nghiệp ca hát.

Nghe ⋅ 04:26

goto top