Tags: Phạm Quỳnh Anh

Sự cân bằng giữa việc ăn mặc khi chăm sóc con cái với chuyện thả dáng lộng lẫy dự sự kiện của Phạm Quỳnh Anh khiến khán giả nhiều phen phải gật gù.

Sau khoảng thời gian im lặng, cuối cùng Phạm Quỳnh Anh cũng đã chia sẻ vấn đề 'đàn ông ngoại tình' trên sóng truyền hình với sự thở dài chán nản.

Nghe ⋅ 03:55

Trước những lời nhận xét thiếu thiện cảm của cư dân mạng, Phạm Quỳnh Anh đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Bất ngờ nhất vẫn là Phạm Quỳnh Anh, dù đã U40 vẫn trẻ trung gợi cảm không thua gì dàn người đẹp Vbiz.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Noo Phước Thịnh và Phạm Quỳnh Anh đang được mọi người xôn xao bàn luận, dĩ nhiên Mai Phương Thúy cũng không ngoại lệ.

Chiếc xe mới có thể coi là thành quả cho quá trình hoạt động nghệ thuật chăm chỉ của Phạm Quỳnh Anh sau khi trở lại showbiz với những sản phẩm thành công trong thời gian qua.

Trong tập 6 của chương trình 'Nhanh như chớp' mùa 2, khi lỡ miệng gọi Thu Thủy là anh, bị Trường Giang tố, Hari Won thừa nhận gọi Trấn Thành là 'chị' khi ở nhà.

Chứng kiến tình yêu tuyệt vời của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, các nghệ sĩ không khỏi xúc động và dành cho cặp đôi những lời chúc và chia sẻ ngọt ngào, chân thật nhất

Phạm Quỳnh Anh chính là người đã mai mối cho cặp đôi Đông Nhi, Ông Cao Thắng.

Nghe ⋅ 02:39

'Trâu bò húc nhau, ruồi muỗi chết oan' là câu nói mô tả đúng nhất với hoàn cảnh của Phạm Quỳnh Anh gặp phải khi đứng cạnh trận chiến xé bảng tên của Ưng Hoàng Phúc và Jun Phạm.

Bộ đầm khéo khoe vòng 1 vừa vặn đủ đầy của mẹ 2 con Phạm Quỳnh Anh, và tinh ý hơn sẽ thấy được 'dấu vết' thách thức ánh nhìn đang nằm ngay ngắn ở chỗ không thể ngờ.

Không biết phong bì mừng của 'bà mai' Phạm Quỳnh Anh có 'nặng' không, nhưng nhìn thiệt hại trước mắt đã là 20 triệu rồi đây này.

Nghe ⋅ 00:54

Hy vọng Phạm Quỳnh Anh sớm tìm lại được vali thất lạc để kịp tới chung vui cùng cặp đôi Ông Cao Thắng - Đông Nhi.

Thông tin không vui được Phạm Quỳnh Anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Nếu như muốn công cuộc 'trẻ hóa' của bản thân thành công rực rỡ vào hè này, bạn nhất định không nên bỏ qua bí kíp mặc đẹp vừa đơn giản lại giúp 'hack' tuổi siêu đỉnh của những mỹ nhân U40 này.

Sự đổ bộ của dàn sao Việt tại sân bay đi dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây chú ý khi nhiều người lên đồ rất 'xịn'.

goto top