GIẢI TRÍ

Phan Như Thảo 'đấu khẩu' trên mạng xã hội khi bị chê mập, vô duyên

ĐẤT VIỆT   11/09/2020 • 21:35

Phan Như Thảo nhận được một số bình luận kém duyên về vóc dáng và chê cô ăn nói vô duyên. Ngay lập tức, bà xã của đại gia Đức An phản ứng gay gắt.

Phan Như Thảo từng là người mẫu ‘đắt show' trong làng mốt Việt, chân dài sinh năm 1988 là một trong những ‘gà cưng' được ông bầu Khắc Tiệp lăng xê cực kì mạnh mẽ. Tuy nhiên, đang trên đà phát triển sự nghiệp, năm 2015 Phan Như Thảo bỗng quyết định rời bỏ sàn catwalk để yên phận làm vợ thứ 4 của đại gia Đức An.

Cuộc hôn nhân của cặp đôi chênh nhau 26 tuổi khi ấy cũng gặp nhiều sóng gió bởi lùm xùm với vợ cũ của đại gia. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, tổ ấm của Phan Như Thảo ngày càng hạnh phúc viên mãn với sự xuất hiện của cô con gái nhỏ Bồ Câu.

Tuy nhiên, từ khi kết hôn đến nay, nhan sắc của cựu người mẫu cũng tụt dốc theo khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Mới đây, Phan Như Thảo bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân vì một số khán giả bình luận khiếm nhã, chê cô ăn nói vô duyên và ngoại hình quá mập.

Cụ thể, khi cựu người mẫu livestream lại hình ảnh xóa nốt ruồi trên mặt. Lúc đó có nhiều nhân viên tập trung lại xem nên cô Phan Như Thảo hài hước nói: ‘Bắn có mấy cái mụn ruồi mà khán giả bu coi đông vậy hả trời', sau đó, bà xã Đức An lia máy về phía mọi người. Điều đáng nói, một số  khán giả đang theo dõi livetream đã hiểu lầm và cho rằng cô vô duyên khi nói họ ‘bu đông'. Chưa hết, một số cư dân mạng còn chê cựu người mẫu mập quá.

Trước những lời chê bai khiếm nhã, Phan Như Thảo lập tức phản pháo dữ dội. Bà mẹ một con cho biết cô chỉ đang nói đùa với nhân viên tại spa của mình và  việc khán giả bắt bẻ như vậy là không đúng. Đồng thời, cô cũng đáp trả lại từng  bình luận từ cộng đồng mạng như: ‘Rồi cô có bệnh hoạn gì không?',…

Phan Như Thảo phản ứng gay gắt khi bị chê mập, vô duyên.

Phan Như Thảo phản ứng gay gắt khi bị chê mập, vô duyên.

Việc hành xử của bà xã Đức An hiện đang nhận được sự quan điểm trái chiều. Một bộ phận cư dân mạng lên tiếng bênh vực, cho rằng việc chê bai ngoại hình của người khác là bất lịch sự.

Cư dân mạng lên tiếng bênh vực cô.

Cư dân mạng lên tiếng bênh vực cô.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng bình luận cho rằng Phan Như Thảo đã đáp trả quá dữ dội. Những điều khán giả nói là chính xác, Thảo là người của công chúng nên nếu không thích thì có thể bỏ ngoài tai, thay vì đáp trả gay gắt trên mạng xã hội.

Vẫn có cư dân mạng chê Phan Như Thảo vô duyên.

Vẫn có cư dân mạng chê Phan Như Thảo vô duyên.

 

Theo Yến Nhi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/phan-nhu-thao-dau-khau-tren-mang-xa-hoi-khi-bi-che-map-vo-duyen-news-2420304.html

Thích

Tags: phan như thảo

MỚI NHẤT

goto top