ĐẠI GIA MINH NHỰA

Phan Thành lẻ loi dự đám cưới gái Minh Nhựa, thiếu mất 1 người quan trọng trong 'hội bạn chơi siêu xe' nức tiếng Sài Gòn

TỔ QUỐC   09/09/2019 • 15:22

Đám cưới con gái bạn thân mà đại gia Cường Đô La lại bị bắt gặp check-in ở Đà Lạt.

Minh Nhựa là đại gia khá nổi tiếng nhận được nhiều sự quan tâm trên MXH. Doanh nhân 36 tuổi này khá siêng năng cập nhật Facebook và cả Instagram nên cuộc sống của ông cùng vợ 2 Mina Phạm (Nga Phạm) và con gái Joyce Phạm (Minh Anh) khiến dân tình không ngừng tò mò bàn tán.

Đám cưới được diễn ra tại trung tâm tiệc cưới sang chảnh bậc nhất Sài Thành.

Ai cũng biết hôm nay là ngày cưới của ái nữ nhà Minh Nhựa. Có mặt từ sớm, vị đại gia tất bật 'chạy đôn chạy đáo' từ sáng đến tối để lo toan chuẩn bị cho đám cưới diễn ra suôn sẻ nhất. Hẳn vì thiếu đi sự giúp đỡ của những người phụ nữ thân cận mà anh cũng bị luống cuống không ít.

Khoảnh khắc Minh Nhựa tất bật với danh sách khách mời, tiếp bạn bè,...

Dẫu vậy, hội bạn thân của Minh Nhựa gồm những cái tên như thiếu gia Phan Thành, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, diễn viên hài Tiến Luật... đều có mặt từ rất sớm. Cơ mà sao Cường Đô La - một mảnh của 'bộ ba quyền lực' lại vắng mặt trong sự kiện quan trọng này.

Từ ngày quay về với đời sống độc thân, Phan Thành thường lẻ bóng trong các sự kiện (Ảnh: Afamily).

Dân tình hài hước đặt caption: Phan Thành tự hỏi, bao giờ tới mình?(Ảnh: Afamily).

Về phần Cường Đô La, dân tình liền đặt câu hỏi về sự vắng mặt của anh chàng. Hoá ra trong lúc đám cưới con gái Minh Nhựa diễn ra, vị đại gia đang bận tụ họp với anh em ở Đà Lạt. Có thể thấy hội bạn này của Cường Đô La cũng không hề kém cạnh trong khoản chơi siêu xe. Nhìn dàn xế khủng nối đuôi nhau mà ai nấy đều cảm thấy choáng ngợp kinh khủng khiếp.

Hoá ra Cường Đô La đang bận vi vu ở Đà Lạt cùng dàn siêu xe.

Theo Mai Thuý/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/phan-thanh-le-loi-du-dam-cuoi-gai-minh-nhua-thieu-mat-1-nguoi-quan-trong-trong-hoi-ban-choi-sieu-xe-nuc-tieng-sai-gon-21201989221219598.htm

Tags: Minh Nhựa | đám cưới | Joyce Phạm | Cường Đô La | Phan Thành | đám cưới con gái minh nhựa

SỰ KIỆN: ĐẠI GIA MINH NHỰA

MỚI NHẤT

goto top