CHUYỆN LẠ

Phàn nàn về cơn đau bụng, bác sĩ choáng váng khi lấy ra 14 vật thể trong bụng người đàn ông

SAOSTAR   26/05/2019 • 10:09

Bác sĩ vô cùng choáng váng khi lấy ra 14 vật thể trong bụng người đàn ông bao gồm 8 chiếc thìa, 2 chiếc tuốc nơ vít, 2 bàn chải đánh răng, 1 con dao làm bếp và 1 chốt cửa.

Mới đây, một người đàn ông Ấn Độ tên Karan Sen, 35 tuổi, được cho là mắc chứng tâm thần phân liệt trong suốt 2 thập kỷ qua, đã phải nhập viện sau khi phàn nàn về một cơn đau bụng dữ dội. Sau khi thăm khám tại bệnh viện thuộc trường Cao đẳng Y tế Chính phủ Lal Bhadur Shastri ở Ner Chowk, quận Mandi, bang Himachal Pradesh, bác sĩ phát hiện thấy trong bụng của anh Karan có rất nhiều vật thể lạ.

Ảnh chụp X-quang từ bụng của người đàn ông.

Ảnh chụp X-quang từ bụng của người đàn ông.

TIN TÀI TRỢ

Các bác sĩ sau đó đã tiến hành phẫu thuật để loại bỏ những vật thể lạ trong bụng của Karan. Bác sĩ vô cùng choáng váng khi lấy ra được tổng cộng 14 vật thể trong dạ dày của người đàn ông này, bao gồm 8 chiếc thìa, 2 chiếc tuốc nơ vít, 2 bàn chải đánh răng, 1 con dao làm bếp và 1 chốt cửa.

Ca phẫu thuật kéo dài trong gần 4 tiếng đồng hồ. Hiện anh Karan vẫn đang trong tình trạng nguy kịch và vẫn phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt.

14 vật thể trong bụng của người đàn ông.

14 vật thể trong bụng của người đàn ông.

Các bác sĩ suy đoán anh Karan mắc phải một tình trạng hiếm gặp gọi là Pica, khiến con người thèm ăn những đồ vật khác thường. Ngoài ra, các bác sĩ cũng vô cùng bối rối, không biết bệnh nhân này đã sống như thế nào sau khi nuốt hẳn một con dao vào bụng.

Theo Phương An/Saostar

Thích

MỚI NHẤT

goto top