THẾ GIỚI

Phản ứng bất ngờ của Hillary trước 'cú chọc' của ông Trump

VIETNAMNET   09/10/2019 • 10:06

Bà Hillary Clinton doạ sẽ tham gia cuộc chạy đua vào ghế Tổng thống Mỹ năm 2020 sau khi ông Trump xúi bà làm như vậy trên Twitter.

Theo RT, hôm 8/10, người đứng đầu Nhà Trắng viết, “Tôi cho rằng Hillary dũng cảm nên tham gia cuộc đua vào Nhà Trắng để thử lại lần nữa và đoạt nó từ Elizabeth Warren. Chỉ với một điều kiện. Hillary sẽ phải giải thích về mọi tội lỗi và hành động phi pháp của bà ấy, gồm cả làm thế nào, tại sao lại xoá 33.000 lá thư điện tử sau khi nhận được trát hầu toà”. 

Năm giờ sau cú chọc bất ngờ của ông Trump, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton trả lời: “Đừng xúi tôi. Làm việc của ông đi”.

Lời cảnh báo của bà Hillary đã nhận được nhiều phản ứng khác nhau. Trong khi giới truyền thông chính thống dường như thích ý tưởng này thì một số người dùng mạng xã hội lại phản đối điều đó.

Những người ủng hộ bà Hillary Clinton thường chỉ ra rằng, bà giành được nhiều hơn ông Trump 3 triệu phiếu phổ thông trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016. 

Trong cuộc bầu chọn Tổng thống Mỹ gần đây nhất, ông Trump có được 304 phiếu đại cử tri còn bà Hillary chỉ được 227 phiếu.

Theo Hoài Linh/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/phan-ung-sac-ben-cua-ba-hillary-truoc-khich-bac-cua-ong-trump-575404.html

Thích

Tags: khích bác | Donald Trump | Hillary Clinton | bầu cử TT Mỹ 2020

MỚI NHẤT

goto top