GIẢI TRÍ

Phản ứng bất ngờ của Hồ Ngọc Hà khi bị chê 'khuôn mặt giống chuyển giới'

AFAMILY   19/03/2018 • 17:28

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao những bài viết liên quan tới Hồ Ngọc Hà. Cụ thể, một số cư dân mạng đã chia sẻ ảnh của Hồ Ngọc Hà và nhận xét khuôn mặt cô giống người chuyển giới.

Ngay sau khi đọc được những lời chê bai của cư dân mạng, Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng đáp trả trên trang cá nhân một cách khá khéo léo: 'Miễn là mình thích... còn cắt cấu xé chỉ là những mỹ từ để phục vụ sở thích thôi, có người thích khoe này khoe kia... còn mình khoe luôn váy này cuối tuần vừa rồi mình mặc 3 show liền. (Vẫn thơm nhé). Vì mình thấy mặc cái váy này nó làm mình giống con gái chứ không bị giống 3D nữa, phải không những người đàn ông của tôi'.

TIN TÀI TRỢ

Ngay sau bài chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, nhiều sao Việt đã thể hiện sự đồng tình. Hai người bạn thân thiết của cô là Lý Quí Khánh và Dương Triệu Vũ đã nhanh chóng vào ủng hộ Hồ Ngọc Hà. Cô cũng than thở với Lý Quí Khánh khi quá mệt mỏi với cư dân mạng ồn ào.

Nữ ca sĩ còn hài hước phản hồi lại Dương Triệu Vũ khi được anh rủ đi ăn rằng: 'Tối nay đi, ăn gì mà lòi bóng ra hết đi chứ em gồng nhiều em mệt quá rồi'.

Theo Pa Dun / Helino (Trí thức Trẻ)

Thích

MỚI NHẤT

goto top