GIẢI TRÍ

Phanh Lee chúc Tết khán giả truyền hình

VTVNEWS   13/02/2018 • 08:36

Tết nguyên đán đang đến gần, Phanh Lee gửi lời chúc đến khán giả Truyền hình và mong luôn được mọi người yêu thương, đón nhận.

Lê Phương Anh từng được biết đến là một trong những hot girl nổi tiếng Hà Thành với nick name Phanh Lee. Sở hữu gương mặt khả ái cùng vóc dáng chuẩn, cô sinh viên ngành mỹ thuật nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn và sớm bén duyên với nghề diễn. Tuy đã tham gia khá nhiều phim nhưng phải đến khi vào vai Kim - một HLV sexy dance trong phim Ghét thì yêu thôi thì cô mới được khán giả biết đến và yêu mến nhiều hơn.

Nhân dịp Tết nguyên đán đang đến gần, Phanh Lee đã gửi lời chúc một năm mới an lành đến khán giả và hy vọng mọi người luôn ủng hộ và theo dõi cô trong những dự án mới trong năm 2018 này.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo VTVNEWS

Thích

MỚI NHẤT

goto top