Tags: Pháo sáng

Lịch sử V.League từng ghi nhận một cuộc gây rối làm chấn động dư luận, khi hàng nghìn CĐV không chỉ quậy phá, đốt pháo sáng trong sân mà còn tụ tập, phá phách ở nhiều tuyến phố.

Mỗi năm thu về vài trăm triệu của các CLB nộp phạt vì để cổ động viên đốt pháo sáng nhưng số đấy chỉ bằng một nửa so với khoản tiền VFF phải nộp phạt cho AFC.

VFF bị Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) phạt gần 1 tỷ đồng vì để CĐV đốt pháo sáng tại vòng loại U23 châu Á 2020 vừa qua trên SVĐ Mỹ Đình.

Nghe ⋅ 01:46

Mới đây, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra với CLB Hải Phòng và BTC trận đấu của CLB Hà Nội.

Sân Hàng Đẫy ở trận Hà Nội gặp Hải Phòng vào tối 17/7 vẫn còn nhiều chỗ trống, tuy nhiên một vài khán giả lại chọn cho mình cách theo dõi trận đấu hết sức mạo hiểm.

Chẳng khác gì một trò đùa khi ban khiếu nại quyết định xóa án 'treo' sân cho CLB Hà Nội vào ngày hôm qua.

Tin vui cho CĐV Hà Nội là sân Hàng Đẫy không bị treo sau khi Ban giải quyết khiếu nại VFF xóa án trong trận tiếp đội đầu bảng TP.HCM.

Tình trạng cổ động viên đốt pháo sáng xảy ra ở trận đấu giữa Hà Nội FC với Hải Phòng ở vòng 10 V-League 2020 trên sân Hàng Đẫy tối 17/7.

Nghe ⋅ 01:28

Dù ban tổ chức sân Hàng Đẫy đã rất nỗ lực tuy nhiên CĐV vẫn đốt pháo sáng, thậm chí ném cả xuống sân.

Hai ngày sau khi Ban kỉ luật phạt Hà Nội FC đá trên sân không khán giả vì để CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng, chính VFF lại ra quyết định hủy án phạt này

Nghe ⋅ 01:24

Không chỉ khiến khán giả thiệt thòi vì trận Hà Nội FC - CLB TP HCM phải đá trên sân không khán giả, pháo sáng còn mang đến những hệ lụy khó lường nếu không có những giải pháp ngăn chặn mạnh tay

Một số CĐV Hải Phòng đã đốt pháo sáng ở ngoài cũng như trong sân Hàng Đẫy, khi đội nhà đối đầu Hà Nội FC và thua đau vì bàn đá phản.

Ông Nguyễn Trọng Hoài - Trưởng Ban Điều hành các giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2020 khẳng định, việc đốt pháo sáng ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến hình ảnh chung của giải đấu

Hơn 10 năm qua, một số phần tử quá khích nhân danh hâm mộ bóng đá Hải Phòng đã gây ra rất nhiều vụ đốt pháo sáng nhưng rồi chỉ có CLB hoặc các ban tổ chức sân lãnh đủ hậu quả.

Đó là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc sau khi Ban kỷ luật VFF ra án phạt vụ pháo sáng trên sân Hàng Đẫy.

Ở mùa giải năm ngoái, khi Hải Phòng làm khách trên sân của Hà Nội FC, các cổ động viên đất Cảng đã tạo nên một cảnh tượng khủng khiến với hàng chục quả phảo sáng được đốt trong suốt trận đấu. Đó vẫn là một hình ảnh được nhắc đến rất nhiều và khiến BTC sân Hàng Đẫy đau đầu tìm cách giải quyết.

goto top