THẾ GIỚI

Pháp bắt giữ 18 đối tượng xung đột với cảnh sát ở khu vực Mirail

VIETNAMPLUS   17/04/2018 • 22:06

Cảnh sát Pháp ngày 17/4 thông báo 18 đối tượng đã bị bắt giữ khi một nhóm thanh niên tại Mirail nghèo đói ở thành phố Toulouse của Pháp tấn công cảnh sát, đốt cháy nhiều xe hơi.

Cảnh sát Pháp. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Cảnh sát Pháp ngày 17/4 thông báo 18 đối tượng đã bị bắt giữ khi một nhóm thanh niên tại khu vực Mirail nghèo đói của thành phố Toulouse của Pháp tấn công cảnh sát, đốt cháy nhiều xe hơi trong hai đêm xung đột.

TIN TÀI TRỢ

Sau gần 4 giờ xung đột vào đêm 15/4, các thanh niên ném đá vào đồn cảnh sát địa phương và đốt khoảng 10 xe hơi, bạo lực lại bùng phát trong đêm 16/4.

Sự việc xảy ra dường như bắt nguồn từ cái chết của một người đàn ông địa phương trong nhà tù Seysses gần đó vào hôm 14/4 vừa qua, kéo theo tin đồn rằng lực lượng bảo vệ chịu trách nhiệm.

Một cuộc điều tra đang được tiến hành và các công tố viên địa phương cho biết công tác khám nghiệm tử thi cho thấy người đàn ông nói trên đã tự tử.

Khu vực Mirail ở Toulouse, nơi các dự án nhà ở xã hội cao tầng được biết đến là một khu vực nhiều tội phạm và buôn bán ma túy. Nơi đây luôn là một điểm nóng được cảnh sát Pháp theo dõi./.

Theo (TTXVN/Vietnam+)/VietnamPlus

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: Khu vực | bắt giữ | xung đột | tấn công cảnh sát | đốt cháy

MỚI NHẤT

goto top