Bản tin cảnh sát: ‘Yêu râu xanh’ câm điếc hại đời bé gái 11 tuổi

Bản tin cảnh sát: ‘Yêu râu xanh’ câm điếc hại đời bé gái 11 tuổi

Ở cái tuổi gần đất xa trời nhưng ông lão 70 tuổi vẫn làm trò đồi bại khiến trời không dung đất không tha.

Sáng 24/1, TAND sẽ khai mạc phiên sơ thẩm xử ông Trịnh Xuân Thanh (cựu chủ tịch PVC) cùng bảy người khác trong vụ án Tham ô tài sản tại PVP Land.

Ngày 23/1, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang xét xử sơ thẩm và tuyên phạt hơn 30 năm tù cho nhóm 4 bị cáo phạm tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.”

Sau khi giúp bạn giải quyết chuyện mâu thuẫn trai gái bằng mã tấu, Bạch Hồng Khương lẩn trốn gần 4 năm tại TP HCM.

Ông Thanh thừa nhận đã nhận số tiền để trong vali từ ông Đinh Mạnh Thắng chuyển do bà Thái Kiều Hương nhờ.

Đang ngồi chơi, một người đàn ông ở huyện Diễn Châu (Nghệ An) bất ngờ bị một nhóm thanh niên xông vào chém tới tấp, trong đó có nhát làm đứt động mạch cổ khiến nạn nhân tử vong.

Thấy cháu gái đang nằm võng ở nhà một mình, ông lão 70 tuổi ở Kiên Giang đã khống chế, kéo ra vườn hiện hành vi đồi bại.

Sau khi tông vào chiếc xe máy bên đường văng xa hàng chục mét, người đàn ông lái xế hộp ở Hà Tĩnh đã rút súng ngắn màu đen dọa bắn người khác.

Trong phần tuyên án, HĐXX kiến nghị cơ quan điều tra Bộ Công an tiếp tục làm rõ những sai phạm khác để xử lý theo quy định pháp luật.

Cùng bạn về nhà ở huyện Hóc Môn, anh Thịnh bị hai thanh niên truy đuổi chém tử vong.

Liên tục yêu cầu chồng ngủ với mình nhưng không được đồng ý, người phụ nữ đã cầm dao dâm chồng đến tử vong.

Nghe ⋅ 01:32

Trong lúc lên cơn “ngáo đá”, Lê Đình Tư đã phóng hỏa đốt nhà của mình và đốt luôn chiếc xe máy của bố đẻ, gây thiệt hại khoảng 100 triệu đồng.

Ngày 22/1, Công an tỉnh Hải Dương cho biết: Khoảng 11 giờ 30, ngày 21/1, trên quốc lộ 37, thuộc địa phận xã Đồng Lạc, thị xã Chí Linh, tổ công tác Phòng cảnh sát cơ động (PK20) đã phát hiện, bắt quả tang một đối tượng đang vận chuyển 1 kg heroin đi tiêu thụ.

Do mâu thuẫn trong việc làm ăn, một người đàn ông trú tại xã Diễn Hoàng, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã bị một đối tượng dùng dao cắt cổ, dẫn tới tử vong tại chỗ.

Khi nghe chủ tọa phiên tòa hỏi đã từng buôn bán ma túy hay chưa, bị cáo Và Tông Cu thừa nhận có nhưng sẽ không nói cho tòa biết.

Nghe ⋅ 02:50

Phát hiện con gái bị chính con trai mình xâm hại, người cha đã tố cáo sự việc với cơ quan công an.

Nghe ⋅ 01:07

MỚI NHẤT

goto top