Tags: Pháp sư

Trong tác phẩm điện ảnh đầu tay, Huỳnh Lập quán quân 'Cười xuyên Việt 2015' xuất hiện với dáng vẻ khác lạ: vẻ nghiêm túc, bí ẩn thay thế cho sự hài hước quen thuộc.

Đoạn after-credits của bom tấn siêu anh hùng 'Shazam!' đang khiến rất nhiều người hâm mộ tò mò.

Phần 2 của 'Pháp sư bất đắc dĩ' hứa hẹn sẽ có rất nhiều sự mới mẻ!

Với mục tiêu 'trục xuất' ông Putin khỏi điện Kremlin, 'chiến binh tự xưng' người Siberia đã thực hiện được gần 1/3 quãng đường 8.000km đến Moskva trước khi bị cảnh sát bắt giữ.

Nghe ⋅ 04:19

Bộ phim "Pháp sư mù" được triển khai từ web-drama "Ai chết giơ tay" của Huỳnh Lập. Nhiều khán giả lo ngại, thành công của phim chiếu mạng lại là vật cản lớn của bản điện ảnh.

Nghe ⋅ 03:50

Những buổi chiếu thử đầu tiên của bom tấn siêu anh hùng 'Shazam!' đã nhận về nhiều phản hồi tốt từ khán giả.

Theo thông tin từ Cục Điện ảnh (Bộ VHTTDL), 40 bộ phim ngắn và 12 bộ phim dài của các quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ tranh tài tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2018.

Hùng lập Facebook rồi đăng status thông báo 'Ai muốn người yêu cũ quay lại thì inbox sẽ được như mong muốn'. Một phụ nữ ở Hà Tĩnh trong lúc vừa chia tay người yêu nhưng vẫn còn lưu luyến thuê 'pháp sư' này và đã bị lừa hơn 300 triệu đồng.

Tình yêu là không phân biệt tuổi tác nhưng sự chênh lệch của 2 cặp ông cháu dưới đây khiến khán giả tò mò về việc 'hòa hợp' trong sinh hoạt vợ chồng.

Từ truyền hình cho tới điện ảnh, đây là 5 tác phẩm thuộc thể loại diệt quỷ đến từ xứ kimchi mà các 'tín đồ' phim kinh dị chắc chắn sẽ phải tiếc nuối nếu bỏ qua.

Phải chăng lại một phiên bản mới của Ryze sắp ra mắt? Chúng ta sẽ được biết thêm vào đêm nay hoặc sáng mai.

Như một định mệnh trái ngang, cô nàng 27 tuổi bắt đầu chiến thuật 'cưa đổ' người đàn ông trong mộng vốn đã khọm già. Cuối cùng cả hai đã về bên nhau, tổ chức một cái đám cưới khiến truyền thông Indonesia dậy sóng.

Sau 'Chị Mười Ba: Phần kết thập tam muội' của Thu Trang - Tiến Luật, nhà sản xuất Hồng Tú và diễn viên Huỳnh Lập đưa phần tiếp nối của phim chiếu mạng (web-drama) 'Ai chết giơ tay' lên màn ảnh rộng với tên 'Pháp sư mù'.

Những thay đổi này đang được thử nghiệm trong nội bộ Riot và chưa có trên PBE, bao gồm buff các pháp sư và thêm hai trang bị mới.

Những người ứng với các lời nguyền ám ảnh kia dù ở bất kỳ đâu cũng sẽ chết vì nhiều lý do khác nhau.

Theo The Sun đăng tải mới đây, từ khi sinh ra cậu bé Gaurab Garum, sinh sống ở Tanahu (Nepal), một nơi rất nhiều người theo đạo Hindu, đã có thêm một cánh tay ở phía sau lưng, mọc ra từ cột sống, khiến nhiều người sửng sốt.

Nghe ⋅ 01:49

goto top