Tags: Phật Tổ

Trong hàng trăm yêu quái lớn nhỏ xuất hiện tại Tây Du Ký, chỉ có duy nhất yêu quái này là đặc biệt nhất, được phái xuống trần tác oai tác quái bởi chính Phật Tổ.

Nghe ⋅ 04:36

Nam diễn viên Chu Long Quảng cho biết ông tỏ ra khá bất ngờ trước sự yêu mến của người hâm mộ như vậy.

Nghe ⋅ 01:35

Con người sống ở thế gian này, nhiều lắm cũng chỉ là mấy mươi năm. Đau khổ, truy cầu rốt cuộc có thể lưu lại điều gì hay tất cả chỉ còn là trắng tay?

Gọi là yêu quái nghe 'hèn hèn' thế thôi chứ toàn những cái tên mà Thần Phật cũng đôi phần e ngại.

Vì quá nghèo, không có vật gì đáng giá, người đàn ông nghèo nhặt 1 hòn đá dưới chân lên để tặng cho Phật Tỳ Bà Thi.

Nghe ⋅ 05:40

Tính đến thời điểm hiện tại, Bảo tượng Phật Hoàng trên núi Yên Tử là pho tượng đồng Phật Hoàng Trần Nhân Tông lớn nhất Việt Nam và là bức tượng đúc bằng đồng nguyên khối lớn nhất Châu Á.

Chu Long Quảng thành danh nhờ đảm nhận vai Phật Tổ trong 'Tây du ký' bản 1986. Ngoài đời, ông được nhận xét không chỉ có ngoại hình mà cả tấm lòng từ bi, bác ái, vị tha của ông cũng hệt như Đức Phật.

Nghe ⋅ 04:38

Trong Tây du ký có rất nhiều phép thần thông biến hóa và các loại phép thuật, thế nhưng lại có một phép thuật mà ngay cả Phật tổ Như Lai cũng không hề biết.

Nghe ⋅ 01:47

Tây Du ký - tác phẩm mang giá trị văn học cao đã được cải biên, trở thành một bộ phim truyền hình danh tiếng suốt hơn 30 năm qua.

Nghe ⋅ 03:07

3 nỗi thống khổ đeo bám rất nhiều người trong chúng ta. Nhưng có lẽ, nhiều người không nhận ra chúng cụ thể là gì.

Nghe ⋅ 04:50

Phật tổ Như Lai trong Tây du ký năm 1986 vẫn luôn là bức tường thành trong lòng khán giả bởi thần thái hiền hòa và chân thật tới kỳ lạ.

'Phó đạo diễn hớt hải chạy tới chỗ tôi bảo: 'Những người kia là thần tiên, họ phải bái Phật Tổ nên mới diễn như vậy, còn anh là Phật Tổ rồi, anh bái ai?', nghệ sĩ Chu Long Quảng kể chuyện 'dở khóc dở cười' khi hóa thân thành Phật Tổ Như Lai trong Tây Du Ký.

Nghe ⋅ 09:12

Luôn 'lù khù' trước Tôn Ngộ Không, thực chất Ngọc Hoàng Thượng Đế là nhân vật đáng gờm với tài phép vạn năng.

Nghe ⋅ 02:34

Dù dễ dàng khiến Tôn Ngộ Không chịu thua nhưng cũng có những yêu quái lợi hại trong Tây Du Ký khiến Phật Tổ Như Lai phải tốn không ít công sức mới có thể hàng phục.

Nghe ⋅ 04:54

Sau khi được Đường Tăng giải thoát khỏi núi Ngũ Hành, Tôn Ngộ Không đã 'quá tay' giết chết 6 người cùng một lúc.

Nghe ⋅ 02:40

goto top