Tags: Phát biểu

Ngày 16/6 hãng thông tấn TASS dẫn lời phát ngôn viên Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov cho biết Điện Kremlin mong đợi những thay đổi tích cực từ chính sách của tân Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky.

Đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy Ngoại trưởng Lavrov bị vấp ngã khi đang lên bục phát biểu.

Ông Vladimir Putin đã tái đắc cử Tổng thống Nga với kết quả sơ bộ 76,6%.

Nhiều 'đại gia' tại châu Âu như Juventus hay Real Madrid chắc hẳn đang rất háo hức, sau khi Paul Pogba vừa tuyên bố anh muốn rời Manchester United để tìm 'thử thách mới'

Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu, Nga cực lực lên án những cuộc chiến tranh thương mại và 'hành động vô pháp' trên thương trường quốc tế.

Cristiano Ronaldo vừa phát biểu một cách đầy ngạo nghễ về mình.

Trong 18 năm nắm giữ trọng trách là người dẫn dắt nước Nga cả trong vai trò Tổng thống lẫn Thủ tướng, ông Putin luôn thể hiện sự cứng rắn, cương quyết và đưa nước Nga vượt qua những thách thức để giành thành tựu lớn cả trong kinh tế, quân sự lẫn vị thế trên chính trường quốc tế. Điều này phần nào được thể hiện qua những phát ngôn của ông chủ Điện Kremlin.

Phát biểu sau chuyến thăm cấp nhà nước tới Anh, Tổng thống Trump nói: 'Thân cận của Nữ hoàng Anh nói rằng bà chưa từng vui như thế trong suốt 25 năm qua'.

Thái Lan đã chính thức sa thải HLV HLV Sirisak Yodkhakthai sau 2 giờ giải trình vì thất bại ở King's Cup 2019. Phát biểu trước giới truyền thông, HLV này tỏ ra không bất ngờ với quyết định của LĐBĐ Thái Lan.

Với trách nhiệm là người giám sát hoạt động của Chính phủ, có lần GS Nguyễn Minh Thuyết có 'phê bình Chính phủ” thời Thủ tướng Phan Văn Khải, sau đó ông gặp Thủ tướng ở hành lang Quốc hội, 'Thủ tướng bắt tay rồi trò chuyện với tôi rất vui vẻ, cởi mở'

Ngày 16-3, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Úc, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dự và phát biểu tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VN)-Úc.

Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders sẽ rời bỏ vị trí vào cuối tháng 6 để trở về quê nhà, bang Arkansas.

Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders, một người ủng hộ mạnh mẽ Tổng thống Mỹ Donald Trump đồng thời là cố vấn thân cận của ông, sẽ rời nhiệm sở vào cuối tháng này để trở về nhà tại bang Arkansas.

Đốp chát và ăn miếng trả miếng, đó là những phẩm chất thường thấy ở Mourinho. Và lần này cựu danh thủ Hà Lan Frank de Boer... “dính chưởng”.

Nga sử dụng tên lửa siêu thanh Zircon làm vỏ bọc để nghiên cứu và phát triển tên lửa Kinzhal với tốc độ lên tới 10 Mach khiến Phương Tây đau đớn.

Ria Novosti đưa tin, phát biểu trong cuộc họp báo ngày 12/6, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Cảnh Sảng tuyên bố, bất kỳ mọi nỗ lực và âm ưu nhằm gieo rắc sự thù địch giữa Nga và Trung Quốc đều sẽ bị thất bại.

goto top