THẾ GIỚI

Phát ghen với sự bạo chi chiều vợ Meghan của hoàng tử Harry

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   05/04/2019 • 11:53

Meghan Markle và hoàng tử Harry lại khiến hoàng gia Anh khó chịu khi bạo tay chi hơn tỷ đồng cho 3 đêm nghỉ ngơi ở khách sạn 5 sao.

Trước khi vợ sinh em bé vào tháng 4 này, hoàng tử Harry đã bạo tay chi hơn 1 tỷ đồng cho 3 đêm nghỉ tại khách sạn 5 sao Heckfield Place. Chỉ vài tuần trước khi con chào đời, họ đã dành thời gian để "hâm nóng" tình cảm.

Cặp vợ chồng chọn một căn hộ đắt nhất khách sạn sang trọng, đì kèm với đó là một phòng ăn riêng, một sân thượng riêng biệt. Một người bạn đã nói với The Sun: "Meghan Markle chỉ còn vài tuần nữa là sinh con và Harry muốn dành món quà tốt nhất cho cô ấy".

Hoàng tử Harry được cho là quá chiều vợ.

Đây là kỳ nghỉ dưỡng trước khi sinh con của Meghan Markle. Được biết, sau khi sinh con, cô và chồng đã quyết định thuê một lâu đài có diện tích vừa phải để có cuộc sống nhàn nhã, tự do nhất. Cặp đôi quyết định không ở lại lâu đài Windsor của hoàng gia Anh. Họ muốn được nuôi và chăm sóc con theo ý mình.

Cặp đôi này đã chi 90 tỷ đồng Việt nam để cải tạo lâu đài mang tên Frogmore này. Lâu đài được sửa chữa từng chi tiết nhỏ, đặc biệt là vấn đề cách âm được Meghan Markle chú trọng. Được biết, lâu đài chính là món quà cưới của nữ hoàng Anh tặng cho cặp đôi này.

Để người đẹp được vui, Harry làm tất cả mọi việc.

TIN TÀI TRỢ

Về phía em bé sắp chào đời, công chúng Anh đang đồn đoán nhóc tì hoàng gia này sẽ học một trường rất đặc biết. Trước đây, anh em hoàng tử Harry và William đều học trường quý tộc Eton College, học phí mỗi năm rơi vào khoảng 1,2 tỷ đồng. Trường học này cũng nằm trong khuôn viên lâu đài Windsor.

Nhiều người cho rằng cặp đôi sẽ cho con học trường đó nhưng theo báo cáo vào tháng 2 vừa qua, công tước và công nương xứ Sussex đang xem xét gửi đứa con mới của họ đến một trường học ở Mỹ. Trường học này được biết có học phí rẻ hơn so với trường Elton College.

Bên trong của khách sạn 5 sao, ở 3 đêm mất hơn 1 tỷ đồng.

Chỗ ở mới của Meghan Markle và chồng sau khi sinh em bé. Lâu đài này là món quà của nữ hoàng Anh tặng họ lúc cưới.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội

Thích

MỚI NHẤT

goto top