U22 VIỆT NAM THẮNG U22 TRUNG QUỐC

Phát hiện mới của thầy Park: 'Tôi tiếc vì không thể ghi bàn vào lưới U22 Trung Quốc'

TỔ QUỐC   10/09/2019 • 16:49

Đó là tâm sự của tiền đạo Ngô Hồng Phước, phát hiện mới của HLV Park Hang-seo trong màu áo U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30.

Trong lần thứ 2 được HLV Park Hang-seo gọi lên hội quân cùng U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30. Tiền đạo Ngô Hồng Phước, cánh chim lạ của đội bóng An Giang đã được tin tưởng trao cơ hội trong trận giao hữu với U22 Trung Quốc mới đây.

Trong chiến thắng 2-0 của U22 Việt Nam trước Trung Quốc, Hồng Phước được HLV Park Hang-seo tung vào sân trong hiệp 2. Tiền đạo của An Giang đã có 45 phút thi đấu khá ấn tượng với 2 cú dứt điểm suýt nữa thành bàn.

Chia sẻ cảm xúc sau khi trở về tới An Giang sáng nay, tiền đạo tân binh của tướng Park cho biết: 'Tất nhiên là có đôi chút tiếc nuối vì không thể ghi được bàn thắng vào lưới U22 Trung Quốc trong một thế trận mà U22 Việt Nam nhỉnh hơn về thế trận. Tôi được vào sân trong hiệp 2, được đồng đội kiến tạo cho 2 cơ hội rõ nét, nhưng không thể ghi bàn.

Có thể, tôi chưa có được may mắn trong trận đấu này. Nhưng quan trọng hơn là toàn đội đã có được chiến thắng ở trận giao hữu quốc tế đầu tiên. Riêng bản thân mình, tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai'.

Ngô Hồng Phước thi đấu khá ấn tượng trong chiến thắng 2-0 của U22 Việt Nam trước U22 Trung Quốc. Ảnh: VFF.

Ngô Hồng Phước thi đấu khá ấn tượng trong chiến thắng 2-0 của U22 Việt Nam trước U22 Trung Quốc. Ảnh: VFF.

'Theo tôi, dù rằng hàng thủ của U22 Trung Quốc có lợi thế về chiều cao, họ có khả năng chống bóng bổng tốt. Thế nhưng ngược lại, họ lại không xoay trở tốt trong phạm vi hẹp, tốc độ lại chậm. Đó là điểm yếu để U22 Việt Nam phát huy tốt khả năng chơi bóng ngắn ban bật và xoay sở nhanh của từng người.

Trong tương lai, ở đợt tập trung tiếp theo của U22 Việt Nam, nếu được HLV Park Hang-seo trao cơ hội, tôi nghĩ mình sẽ tận dụng tốt hơn nữa cơ hội có được. Phải phát huy hết khả năng của bản thân để có thể ghi điểm trong mắt thầy Park.

Xa hơn nữa, tôi hi vọng được giữ lại trong thành phần U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30. Tôi tin tưởng vào khả năng chuyên môn của mình', tiền đạo của An Giang cho hay.

'Hồng Phước là tiền đạo trưởng thành từ phong trào bóng đá sinh viên. Đi lên từ khó khăn nên cậu ta rất biết chăm chút cho tương lai của mình. Tôi nghĩ nếu được HLV Park Hang-seo trao cơ hội, Hồng Phước sẽ còn tiến xa hơn nữa', HLV của An Giang ông Trịnh Văn Hậu nhận định.

Theo Hải Bình/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/phat-hien-moi-cua-thay-park-toi-tiec-vi-khong-the-ghi-ban-vao-luoi-u22-trung-quoc-8201910911486252.htm

Tags: U22 Việt Nam | An Giang | CƠ HỘI | tiền đạo | HLV Park Hang | hơn nữa | U22 Trung Quốc | chiến thắng | tương lai | Hồng Phước

SỰ KIỆN: U22 VIỆT NAM THẮNG U22 TRUNG QUỐC

MỚI NHẤT

goto top