THỜI SỰ

Phát hiện người đàn ông tử vong tại hồ nước

NGƯỜI ĐƯA TIN   01/04/2019 • 15:28

Trong lúc đi đánh cá cùng một người bạn, ông T. bất ngờ bị lưới quấn vào chân. Dù người dân phát hiện nhưng do hồ nước quá sâu đã khiến ông T. tử vong sau đó.

Sáng 1/4, theo thông tin từ UBND xã Hương Trạch, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện một người đàn ông tử vong khi đi đánh cá tại hồ Đập Hội.

Trước đó, ngày 31/3/2019, ông Nguyễn Văn T. (SN 1950), trú tại thôn Tân Hội, xã Hương Trạch, huyện Hương Khê cùng với ông Nguyễn Văn Điền (người cùng thôn) đi thả lưới bắt cá trong hồ Đập Hội.

Đến chiều tối cùng ngày, ông Nguyễn Văn Điền phát hiện ông T. trong tình trạng bị đuối nước liền chạy về tri hô người dân cứu. Tuy nhiên, khi khi mọi người đến thì ông Thái đã tử vong.

Trong lúc đi đánh cá, ông T. đã bị đuối nước tử vong.

TIN TÀI TRỢ

Phát hiện sự việc, người dân đã trình báo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Ông Cao Viết Hòa, Chủ tịch UBND xã Hương Trạch xác nhận, trong quá trình đánh cá không may ông T. bị lưới đánh cá quấn trúng chân khi đang bơi thả lưới dưới hồ dẫn đến đuối nước và tử vong.

Hiện, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Theo Thiện Quyền/Người Đưa Tin

Thích

MỚI NHẤT

goto top