PHÁP LUẬT

Phát hiện nữ sinh 14 tuổi khóc thút thít trong góc phòng, giáo viên chết lặng khi biết được sự thật kinh hoàng ngay tại trường học

TRÍ THỨC TRẺ   18/11/2019 • 09:38

Nữ giáo viên nhanh chóng gọi điện cho bố mẹ nạn nhân và thông báo cho cảnh sát biết sự việc.

Trang The Star đưa tin, vụ việc xảy ra vào hôm 15/11, tại một trường học ở Tawau, Malaysia. Theo đó, vào khoảng 11h trưa, một giáo viên phát hiện có nữ sinh 14 tuổi đang khóc thút thít trong một góc phòng.

Khi được giáo viên hỏi han, nữ sinh này mới kể lại sự việc kinh hoàng. Cô bị hai nam sinh 17 tuổi cưỡng bức cùng lúc trong khi 4 nam sinh khác ép buộc cô quan hệ tình dục theo cách quái đản. Nữ giáo viên này sau đó đã nhanh chóng báo cho cha mẹ nạn nhân và thông báo sự việc cho cảnh sát.

7 nam sinh bị bắt giữ vì cưỡng hiếp tập thể một nữ sinh.

7 nam sinh bị bắt giữ vì cưỡng hiếp tập thể một nữ sinh.

TIN TÀI TRỢ

Vào chiều ngày 15/11, 7 nam sinh đều trong độ tuổi 17 đã bị bắt giữ. Họ đều đang bị tạm giam và chỉ được tại ngoại sau khi kết quả điều tra kết thúc vào ngày 28/11. Trong khi đó, nữ sinh 14 tuổi đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra y tế.

Được biết sự việc xảy ra ngay trong một căn phòng thuộc trường học mà không một ai hay biết. Hiện chưa rõ nạn nhân và các nam sinh trên có quen biết nhau hay không.

Vụ việc đang gây rúng động dư luận Malaysia khi ngay trong trường học lại xảy ra một thảm kịch đau lòng như vậy. Cả nạn nhân và các nghi phạm đều còn rất trẻ, đang ngồi trên ghế nhà trường.

Nguồn: The Star

Theo Diệp Lục/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/phat-hien-nu-sinh-14-tuoi-khoc-thut-thit-trong-goc-phong-giao-vien-chet-lang-khi-biet-duoc-su-that-kinh-hoang-ngay-tai-truong-hoc-22201917111825574.htm

Thích

Tags: cưỡng hiếp tập thể | Cưỡng hiếp tập thể nữ sinh

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cô gái 17 tuổi nhận trợ tử theo luật sau 3 lần bị hiếp dâm

Trải qua những chấn thương tâm lý không thể hồi phục, Noa Pothoven, người Hà Lan, đã lựa chọn trợ tử để chấm dứt mọi đau khổ cô phải chịu đựng suốt 6 năm qua, Daily Mail đưa tin.

Theo Phạm Lâm Chi/Trí thức trẻ

MỚI NHẤT

goto top