NHỮNG VỤ ÁN CHẤN ĐỘNG THẾ GIỚI

Phát hiện thi thể người phụ nữ và tóm luôn nghi phạm, cảnh sát phải bới tung 230 tấn rác để tìm xác bé gái 5 tuổi

TỔ QUỐC   11/08/2019 • 21:00

Người phụ nữ được phát hiện đã chết trong căn hộ ở Sumter và con gái 5 tuổi của cô cũng biến mất. Cảnh sát tin rằng cô bé cũng đã bị giết và tên nghi phạm phải chịu trách nhiệm.

Khoảng 6h tối ngày 5/8, cảnh sát đã nhận được cuộc gọi của một người thân trong gia đình báo cáo về việc phát hiện thi thể của cô Sharee Bradley, 29 tuổi, trong căn hộ Lantana Apartments ở khu Gamecock Village Court, quận Sumter, Nam Carolina (Mỹ).

Bradley không ở một mình mà còn có con gái 5 tuổi Nevaeh Lashy Adams. Tuy nhiên, cảnh sát không tìm thấy tung tích cô bé.

Cô Sharee Bradley, 29 tuổi, và con gái.

Cô Sharee Bradley, 29 tuổi, và con gái.

Khám nghiệm tử thi của Bradley được thực hiện ngay ngày hôm sau (6/8) để xác định nguyên nhân cái chết của cô.

Khám nghiệm tử thi của Bradley được thực hiện ngay ngày hôm sau (6/8) để xác định nguyên nhân cái chết của cô.

Người phát ngôn của sở Cảnh sát quận Sumter, ông Tonyia McGirt, cho biết các sĩ quan cảnh sát đã bắt giữ được nghi phạm Daunte Maurice Johnson, 28 tuổi, vì có người đã nhìn thấy hắn chạy trốn khỏi nhà của Bradley.

Khi bị thẩm vấn, cảnh sát cho biết tên Johnson thú nhận đã giết Bradley, người mà hắn có quen biết, và con gái của cô đồng thời cung cấp thông tin về chỗ cất giấu thi thể của bé gái Nevaeh.

Johnson khai rằng hắn đã vứt thi thể của bé gái vào một thùng rác tại căn hộ trên nhưng khi cảnh sát có mặt, người ta đã chở rác đến bãi tập kết rồi.

Vậy là không còn cách nào khác, cảnh sát phải lục tìm thi thể của bé gái trong hàng trăm tấn rác thải.

Chân dung tên nghi phạm Daunte Maurice Johnson, 28 tuổi.

Chân dung tên nghi phạm Daunte Maurice Johnson, 28 tuổi.

Trước khi cảnh sát thông báo rằng bé Nevaeh được cho là đã chết, cha cô bé, anh Dupray Adams vẫn cầu nguyện cho con trở về an toàn: 'Tôi không thể chợp mắt hay ăn uống gì.

Đó là con tôi, đây là đứa con cuối cùng của tôi. Tôi không bao giờ nghĩ rằng điều tồi tệ này lại xảy ra', Adams nói với ABC10.

Trong một cuộc phỏng vấn riêng với WIS-TV, Adams mô tả Nevaeh là một đứa trẻ tuyệt vời với khao khát trở thành một vận động viên thể dục dụng cụ. Cô bé rất ngoan và ít khóc nhè.

Dựa trên cuộc điều tra sơ bộ của Văn phòng Điều tra quận Sumter, bé Nevaeh đã bị giết cùng thời điểm với mẹ, vài giờ trước khi Bradley được phát hiện.

Cảnh sát Russell Roark cho biết: 'Việc tìm kiếm cô bé này là điều ưu tiên và quan trọng nhất. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục sử dụng mọi nguồn lực sẵn có để thực hiện điều đó.

Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ gia đình trong khoảng thời gian thử thách bi thảm này'.

Cảnh sát đã phải bới tung khoảng 230 tấn rác ở hai bãi rác khác nhau, theo thông tin từ trang tin WACH.com hôm 6/8.

Tên Johnson cũng là nghi phạm giết người trong một vụ án khác ở Missouri. Hắn đã bị truy tố tội giết người và hiện không có luật sư biện hộ.

Theo L.T/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/phat-hien-thi-the-nguoi-phu-nu-va-tom-luon-nghi-pham-canh-sat-phai-boi-tung-230-tan-rac-de-tim-xac-be-gai-5-tuoi-222019108202949564.htm

Tags: phát hiện thi thể | thi thể người phụ nữ | bé gái 5 tuổi | gái 5 tuổi | Khám nghiệm tử thi

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hình ảnh thực nghiệm vụ 'nữ sinh giao gà' bị sát hại ở Điện Biên

Sáng 16/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên phối hợp cùng Viện kiểm sát tổ chức thực nghiệm hiện trường vụ bắt cóc, sát hại thiếu nữ giao gà.

Theo Đình Hiếu/Vietnamnet

SỰ KIỆN: NHỮNG VỤ ÁN CHẤN ĐỘNG THẾ GIỚI

MỚI NHẤT

goto top