THẾ GIỚI

Phát hiện thi thể trôi nổi trên hồ chứa ở Malaysia

SAOSTAR   27/03/2019 • 11:56

Nhiều bộ phận khác gồm xương sọ, xương hàm... cũng được tìm thấy sau khi người ta phát hiện một thi thể trôi nổi trên hồ chứa ở Malaysia.

Hồ chưa nơi thi thể người thanh niên được tìm thấy.

Theo Harian Metro, nhà chức trách nhận được cuộc gọi của một nhân viên công ty cấp nước Syarikat Air Negeri Sembilan (SAINS) vào ngày 25/3 cho biết anh ta đã tìm thấy một xác chết trôi nổi ở một hồ chứa ở huyện Jempol, bang Negeri Sembilan. Hoạt động trục vớt thi thể ra khỏi hồ chứa đã được thực hiện cùng ngày.

TIN TÀI TRỢ

Giám đốc công ty SAINS cho biết ông cùng các cộng sự và dưới sự giúp đỡ của Sở Cứu hỏa và Cứu nạn đã trục vớt được nửa phần thi thể trên vào khoảng 14h40. Cuộc tìm kiếm tiếp tục diễn ra, và những bộ phận còn lại cuối cùng cũng được tìm thấy, gồm mảnh thi thể, xương sọ, xương hàm…

Họ sau đó chuyển các bộ phận này tới Bệnh viện Jempol để điều tra thêm. Chiếc ví cùng chứng minh thư trong quần của xác chết cho thấy thi thể này là một thanh niên 20 tuổi đến từ Rushin, bang Pahang.

Thông tin trên chứng minh thư trùng khớp với lời trình báo con trai mất tích hôm 10/7/2018 từ một người đàn ông được cho là cha của nạn nhân.

Giới chức sẽ khám nghiệm tử thi trước khi xác minh danh tính của thi thể. Tại thời điểm này, cảnh sát nhận định nam thanh niên bị đột tử.

SAINS hiện đang làm sạch các ao liên kết với hồ chứa trước khi hoạt động cấp nước cho cư dân xung quanh hồ được nối lại. Tất cả nước hiện có trong đó sẽ được loại bỏ và thay thế bằng nước sạch, trong lành. Hồ chứa có dung tích 800.000 gallon.

Theo Ngọc Bích/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/phat-hien-thi-the-troi-noi-tren-ho-chua-o-malaysia-4849457.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top