GIẢI TRÍ

Phát hiện tình tiết chứng minh 'Hoa Du Ký' là sân sau lộ liễu của nhà YG!

KÊNH 14   12/01/2018 • 15:23

Fan hâm mộ phát hiện ra, bên cạnh Cha Seung Won, 'Hoa Du Ký' còn âm thầm 'hậu thuẫn' cho rất nhiều nghệ sĩ của YG Entertainment.

Gần đây, nhiều khán giả của phim hot đài tvN Hoa Du Ký để ý thấy rằng, tác phẩm này rất biết cách tranh thủ PR cho các nghệ sĩ của YG Entertainment. Ai cũng biết một trong những diễn viên chính của phim là Cha Seung Won, vốn là 'gà' của 'bố Yang'. Tuy nhiên, số lượng nghệ sĩ của YG xuất hiện hoặc được đề cập trong 4 tập vừa qua thì không chỉ có một. Chính vì những điều này mà fan hâm mộ gọi vui Hoa Du Ký chính là sân sau của ông lớn giải trí này.

Cha Seung Won không phải là nghệ sĩ YG duy nhất xuất hiện trong 'Hoa Du Ký'

Trong tuyến nhân vật phụ của phim, rất nhiều khán giả để ý tới một anh chàng xinh trai là cháu trai của một người bán hàng rong bí ẩn. Người thủ vai chàng trai ấy chính là One, ca sĩ của YG, còn nữ diễn viên đảm nhận vai bà của anh là Im Ye Jin, cũng là một diễn viên gạo cội của YG.

Đây chính là One, nam ca sĩ đang rất được yêu thích của YG

Im Ye Jin là nữ diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình

TIN TÀI TRỢ

Tuy không đảm nhận vai diễn nào nhưng các nhóm nhạc đình đám của YG như Black Pink, WINNER cũng xuất hiện trên những tấm ảnh treo trong nhà của Ngưu Ma Vương (Cha Seung Won) hay trong công ty Lucifer.

Jennie Kim của Black Pink

WINNER

Rất nhiều nghệ sĩ nhà YG đã xuất hiện trong 'Hoa Du Ký'

Ngoài ra, ở cuối tập 4 xuất hiện một nhân vật là Giáo sư Kang Dae Sung (Song Jong Ho thủ vai). Rất nhiều fan hâm mộ nghĩ rằng, cặp biên kịch họ Hong đã cố tình sử dụng tên thật của Daesung (Big Bang) để đặt cho nhân vật này. Trong Hoa Du Ký, Kang Dae Sung là một nhân vật rất 'nguy hiểm': Tham gia tranh cử Tổng thống, được cả Tiên Giới chú ý đến. So với Daesung ngoài đời, gương mặt của Kang Dae Sung này có vẻ... gầy hơn.

Theo lời của Sa Tăng, Kang Dae Sung là một nhân vật rất đáng nể

Chân dung Kang Dae Sung của 'Hoa Du Ký'

Liệu còn nghệ sĩ YG nào sẽ xuất hiện trong Hoa Du Ký? Tiếp tục đón xem bộ phim vào thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN.

Theo Rawegglover / Trí Thức Trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top