CÔNG NGHỆ

Phát sốt với iPhone Z trang bị màn hình gập độc lạ, có thể thiên biến vạn hoá cực ngầu

SAOSTAR   20/04/2019 • 14:19

iPhone Z trong concept có thể 'biến hình' thành chiếc một chiếc smartphone khi gập, một chiếc tablet khi mở hoàn toàn, một chiếc laptop nhỏ gọn khi gập lại 1/3 hoặc một màn hình tivi thu nhỏ.

Mới đây, nhà sản xuất Caviar đến từ Nga đã bất ngờ ra mắt bản phác thảo phiên bản màn hình gập iPhone Z cực độc với nhiều cải tiến hấp dẫn.

Chiếc iPhone Z trong concept có thể gập được hai lần, với hệ thống bản lề đặc biệt chắc chắn. Khi mở ra thì sản phẩm này có kích thước như một chiếc iPad Pro.

Khi ở chế độ smartphone, nó là chiếc iPhone màn hình OLED 6,6 inch tỷ lệ 20:9.

Còn khi mở rộng sẽ thành iPad Pro 10,4 inch.

iPhone Z cũng có thể “biến hình” thành chiếc một chiếc smartphone khi gập, khi mở ra thiết bị trở thành một chiếc tablet, trở thành một chiếc laptop nhỏ gọn khi gập lại một phần hoặc một màn hình tivi thu nhỏ.

Nhờ được trang bị tới hai bản lề, máy biến hóa linh hoạt thành laptop cỡ nhỏ cùng giá đỡ.

TIN TÀI TRỢ

Hoặc TV có màn hình vuông.

Đại diện của Caviar cho biết, họ thực sự mong đợi một điều gì đó đột phá thay đổi thiết kế của chiếc flagship mới đến từ Apple. Tuy nhiên, vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy Apple ra mắt một mẫu iPhone màn hình gập trong năm nay hoặc năm tới.

Hoặc chỉ gập một phần ba màn hình để có thể chụp selfie bằng camera sau

Cụm camera này cảm biến cùng 15 megapixel, hỗ trợ chụp góc rộng, siêu rộng và tele.

Vì phiên bản iPhone Z được mạ vàng và đính kim cương ở phần khung viền nên giá bán của máy rất đắt đỏ lên đến 2.900 Euro (khoảng 76 triệu đồng).

Theo Duy Huỳnh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/cong-nghe/cong-nghe-cong-nghe/phat-sot-voi-iphone-z-trang-bi-man-hinh-gap-doc-la-co-the-thien-bien-van-hoa-cuc-ngau-5012208.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top