GIẢI TRÍ

Phi Thanh Vân lên tiếng khi bị chê lố lăng tại Shark Tank: "Người ta đang cố tình để khích mình. Mình phải tĩnh lại, ngồi yên để mỉm một nụ cười nhân hậu, hiền hòa"

TRÍ THỨC TRẺ   03/10/2019 • 13:44

Phi Thanh Vân cho biết thời điểm hiện tại cô luôn an nhiên trong mọi trường hợp kể cả việc tiếp nhận những phản hồi trái chiều.

Nữ người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân mới đây đã xuất hiện trong tập 4 "Shark Tank Vietnam - Thương vụ bạc tỷ" mùa 3 để kêu gọi 3 tỷ cho 10% cổ phần Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế.

Tuy nhiên với phần trình bày lan man, không đúng trọng tâm, tất cả các Shark đã từ chối đầu tư dự án ứng dụng tư vấn tâm sinh lý A.Z của cô. Đặc biệt, nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" còn nhận về rất nhiều phản hồi không mấy tích cực từ cộng đồng mạng khi tham gia chương trình này.

Phi Thanh Vân nhận nhiều phản hồi trái chiều khi xuất hiện trong chương trình Shark Tank Việt Nam.

Chào Phi Thanh Vân, cảm xúc của chị ra sao khi lần đầu tham gia Shark Tank nhưng lại bị cả 5 Shark từ chối đầu tư vốn?

Khi tham gia chương trình Shark Tank, tôi đã phải rũ bỏ định vị mình là một nghệ sĩ. Tôi trở thành một doanh nhân trẻ mới start - up đi kêu gọi vốn. Trước khi trình bày dự án, tôi đã phải học cách chấp nhận một là may mắn được các Shark thích và chịu đầu tư còn không thì cũng sẽ không sao.

Trong cuộc sống không phải làm cái gì mình cũng thành công được. Thất bại vẫn là cơ hội để thành công. Nếu như thất bại khi kêu gọi vốn chúng ta đau khổ, vật vã, nghĩ rằng mình quá nhục nhã và muốn tự tử nghĩa là mình đã bị sai về lý trí.

Phi Thanh Vân cho biết mình đã phải rũ bỏ định vị là một nghệ sĩ để tham gia kêu gọi vốn tại Shark Tank.

Về việc gọi nhầm tên Shark khi tham gia chương trình thì sao ạ?

TIN TÀI TRỢ

Trước khi tham gia chương trình này tôi đã đọc rất nhiều về Shark Thủy. Shark Thủy có 1 hệ thống công ty chuyên đào tạo các trường cho trẻ em. Các Shark còn lại thì không mấy đầu tư vào giáo dục. Ngày hôm đó tôi mong muốn là có Shark Thủy nhưng cô ấy lại bận và không có mặt mà lại có Shark Hưng. Đấy cũng là 1 trong những cái khiến mình bị đọc lộn tên.

Nhiều ý kiến cho rằng chị tham gia Shark Tank để hâm nóng tên tuổi của mình, chị nghĩ sao về điều này?

Tôi không phủ nhận rằng đây là 1 trong những chương trình giúp tên tuổi của tôi được hâm nóng rất mạnh mẽ. Khi là nghệ sĩ tôi luôn muốn mọi người biết đến mình là 1 nghệ sĩ, phẫu thuật thẩm mỹ thì muốn mọi người biết đến chuyện mình "dao kéo" của mình. Tôi nhận PR các gói phẫu thuật thẩm mỹ không bao giờ dưới 2 tỷ. Cũng bởi vậy tôi mong muốn tham gia các cuộc thi mang tầm cỡ thương trường khi là một doanh nhân.

Nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" không phủ nhận tên tuổi đã được hâm nóng mạnh mẽ sau khi tham gia chương trình này.

Tuy nhiên, rất nhiều phản hồi không mấy tích cực và cho rằng màn trả lời các Shark của chị điệu và có phần hơi lố lăng? Chị cảm thấy như thế nào?

Tôi an nhiên trong mọi trường hợp. Tôi từng bị nói xấu đến tơi bời hoa lá mà mặt tôi vẫn an nhiên thản nhiên, không 1 vẩn gợn giận. Người ta đang cố tình để khích mình. Mình phải tĩnh lại, ngồi yên để mỉm một nụ cười nhân hậu, hiền hòa. Tự nhiên người ta khích 1 hồi bị chán và quên đi thôi.

Mình cần nhìn mọi thứ bằng con mắt vô tướng, đừng để mắc kẹt vào hình tướng bên ngoài. Tất cả mọi thứ đều có hình tướng bên ngoài kể cả những lời bình luận đó.

Phi Thanh Vân cho hay đã quen với việc bị nói xấu nên luôn an nhiên trong mọi trường hợp.

Cám ơn chị Phi Thanh Vân về cuộc trò chuyện! Chúc chị sức khỏe, may mắn và thành công trong nhiều lĩnh vực!

Theo Mimi/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/lien-tuc-bi-nhan-xet-lo-lang-khi-tham-gia-shark-tank-phi-thanh-van-len-tieng-toi-an-nhien-trong-moi-truong-hop-21201931013344153.htm

Thích

Tags: Phi Thanh Vân | Shark Tanks Việt Nam | Thương vụ bạc tỷ | Sao việt | showbiz Việt

MỚI NHẤT

goto top