GIẢI TRÍ

Phi Thanh Vân lên tiếng sau màn chúc mừng bị ném đá

NGƯỜI ĐƯA TIN   13/03/2018 • 18:13

Phi Thanh Vân mặc kệ những lời bàn tán cho rằng cô “chúc mừng đểu” Hương Giang Idol với câu tục ngữ “Gieo nhân nào gặt quả đấy'.

Sau khi Hương Giang Idol giành vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018, người đẹp Phi Thanh Vân gửi một video chúc mừng “đàn em” trên mạng xã hội.

Hương Giang Idol giành vương miện tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018.

Hương Giang Idol giành vương miện tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018.

Điều đáng nói, trong video chúc mừng chiến thắng của Hương Giang Idol, Phi Thanh Vân nói: 'Các cụ ngày xưa hay có câu chúng ta gieo nhân nào chúng ta sẽ gặt quả đó. Em đã cố gắng hết sức, đã nỗ lực hết sức, và em bây giờ đang gặt hái một quả ngọt. Quả ngọt này do chính em là người đã gieo ngay từ đầu...'.

TIN TÀI TRỢ

Ngay sau khi video được phát tán rộng trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng Phi Thanh Vân “chúc mừng đểu” Hương Giang Idol. Bởi người đẹp “dao kéo” dùng tục ngữ “Gieo nhân nào gặt quả đấy” bị cho là không phù hợp. Câu tục ngữ này ám chỉ làm những việc xấu nên việc sử dụng câu tục ngữ không hợp hoàn cảnh.

Phi Thanh Vân lên tiếng sau chỉ trích chúc 'đểu' Hương Giang Idol.

Phi Thanh Vân lên tiếng sau chỉ trích chúc 'đểu' Hương Giang Idol.

Đứng trước những ý kiến trái chiều, Phi Thanh Vân bất ngờ phản pháo. Cô chia sẻ trên trang cá nhân khẳng định tình cảm mà cô dành cho Hương Giang Idol: “Yêu em thật nhiều Tân Hoa Hậu Hương Giang của chị”.

Phi Thanh Vân chia sẻ: “Ai muốn nghĩ sai trái hãy cứ mặc họ nghĩ, vì chỉ họ mới hiểu họ rảnh như thế nào. Ai muốn chia rẽ tình cảm của chị dành cho em, chị sẽ mặc kệ, vì tình cảm ấy không ai chia rẽ được vì nó đến từ trái tim và tâm trí của chị dành cho em. Mãi mãi xinh đẹp và thành công em yêu nhé. Chị tin em sẽ còn vươn xa hơn nữa'.

Hiện tại, Hương Giang đang ở Thái Lan để tiếp tục thực hiện một số hoạt động cộng đồng sau khi đăng quang nên chưa thể biết chính xác thời điểm trở về Việt Nam.

Theo Phong Linh/Người Đưa Tin

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top