THẾ GIỚI

Phi công trực thăng xuất sắc bay là sát mặt sông cứu 2 người dân thoát lưỡi hái tử thần

THỜI ĐẠI   13/10/2017 • 14:29

Bất chấp dòng nước lũ khủng khiếp, bằng trình độ bay điêu luyện, kíp trực thăng Mi-8 thuộc Lực lượng Cảnh sát biên phòng Georgia đã cứu nạn thành công 2 công dân nước này.

Sự việc được cho là xảy ra vào ngày 05/07/2017, khi Trung tâm ứng phó các tình huống khẩn cấp MIA số 12 thuộc Lực lượng cảnh sát biên phòng Georgia nhận được một cuộc gọi báo rằng xảy ra lũ quét ở sông Khobistskali và có 2 công dân nước này đang từng giây từng phút đứng trước nguy cơ bị dòng nước khủng khiếp cuối trôi.

Cơ quan ứng phó các tình huống khẩn cấp Georgia lập tức triển khai chiến dịch cứu hộ, điều các đội cứu hộ thuộc khu vực Zugdidi, Khobi và Chkhorotskhu tới hiện trường, nhưng do địa hình khó khăn và dòng nước dữ, họ đã buộc phải gọi sự trợ giúp bằng trực thăng của Lực lượng cảnh sát biên phòng nước này.

Trực thăng Mi-8 cứu nạn thành công 2 người dân giữa dòng nước lũ khủng khiếp

TIN TÀI TRỢ

Trực thăng Mi-8 cứu nạn thành công 2 người dân giữa dòng nước lũ khủng khiếp

Dưới sự hướng dẫn của Thiếu tá Cảnh sát biên phòng Basik Gabiani - phi công kỳ cựu của Đội bay đặc biệt thuộc Cảnh sát biên phòng, kíp bay trực thăng Mi-8 đã khẩn trương tới hiện trường và thực hiện chiến dịch giải cứu cực kỳ khó khăn.

Cuối cùng bằng trình độ bay điêu luyện và bản lĩnh vững vàng, họ đã cứu nạn thành công cả 2 người kém may mắn đang có nguy cơ bị dòng nước dữ cuốn trôi.

Theo Tuấn Sơn/Thời Đại

Thích

Tags: trực thăng | trực thăng Mi-8 | Trung tâm phản ứng khẩn cấp | cảnh sát biên phòng | trực thăng cứu hộ | lũ lớn

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cơ trưởng cứu sống 127 hành khách dù mất tầm nhìn khi hạ cánh

Thời tiết bão gió kèm theo mưa đá làm cửa sổ buồng lái bị hư hỏng nặng và hệ thống lái tự động bị vô hiệu.

Theo Thảo Nhi/Ngôi Sao

MỚI NHẤT

goto top