Tags: phi đội

Các phi công Nga đã lảng tránh câu hỏi của Tổng thống Putin về việc họ có thích khi vận hành chiếc tiêm kích tàng hình Su-57 hay không.

Nghe ⋅ 02:01

Một sự cố hy hữu vừa xảy ra với chiếc tiêm kích đa năng Su-30MK2 của Không quân Venezuela và gây ra thiệt hại ở mức đặc biệt nghiêm trọng.

Máy bay ném bom B-2 là một trong những chiến đấu cơ mạnh mẽ và hiệu quả nhất của Mỹ, được đánh giá có hỏa lực tương đương cả phi đội trên một hàng không mẫu hạm.

Một cố vấn quân sự của nhà lãnh đạo tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei khẳng định Washington 'không đủ khả năng' hành động quân sự chống lại Tehran

 Phi đội máy bay F-35 của Úc cần nhanh chóng được trang bị hệ thống hong khô thường xuyên để duy trì khả năng hoạt động.

Ngày nay, các đơn vị tấn công đổ bộ đường không của Nga đã trở thành lực lượng tinh nhuệ với lòng dũng cảm vô song, khả năng chiến đấu quật cường và lập nhiều chiến công hiển hách.

Nghe ⋅ 03:46

Nhà sản xuất Lockheed Martin Mỹ vừa ký được hợp đồng lớn cung cấp hệ thống cải thiện tầm nhìn ngày/đêm trên trực thăng Apache cho Hà Lan.

Hành khách lớn thứ hai của Boeing xem xét mua hàng trăm máy bay Airbus, Boeing đón tin buồn liên tiếp vì 737 Max.

Trong chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, không quân nhân dân Việt Nam đã đánh một trận oanh liệt, góp phần dẫn tới việc làm chế độ Sài Gòn sụp đổ.

Phi đội B-52H vốn có tuổi đời 6 thập niên vẫn thường kỳ được bảo trì và nâng cấp để duy trì hoạt động. Không quân Mỹ hiện cam kết giữ B-52H 'trong quân ngũ' cho đến những năm 2050.

Bỏ qua những tranh cãi xung quanh thỏa thuận trước đó, chính phủ của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã đồng ý mua thêm 36 máy bay chiến đấu Rafale.

Washington đã mua 21 máy bay MiG-29, gồm 14 biến thể C, một biến thể B và 6 biến thể A, sau đó dùng các phi cơ vận tải C-17 chở chúng về Dayton, Ohio.

Nghe ⋅ 03:41

Hiện nay nhu cầu của Việt Nam đối với một loạt máy bay vận tải hạng nhẹ thế hệ mới đang ngày càng trở nên cấp thiết.

Nghe ⋅ 02:39

Hôm 9/9, tiêm kích Su-35 Nga được lệnh cất cánh khẩn để ngăn chặn vụ không kích vào Nam Syria của máy bay được cho là F-35I của Israel.

Dù SOM-J nằm trong trang bị tiêu chuẩn của F-35 được Lockheed Martin công bố nhưng Nhật Bản đã không mua tên lửa này trang bị cho phi đội F-35 của mình.

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Takeshi Iwaya thông báo đình chỉ bay toàn bộ phi đội F-35A sau khi một chiến đấu cơ dòng này biến mất khỏi màn hình radar trên Thái Bình Dương.

goto top