Tags: Phi hành đoàn

Nghe xong lời giải đáp cho '1 vạn câu hỏi vì sao' về máy bay này, chắc hẳn bạn sẽ rất bất ngờ cho mà xem!

Hầu như ai đi máy bay cũng trải qua cảm giác 'chết rét', bởi không khí trong cabin luôn lạnh. Vậy tại sao nhiệt độ trong cabin lại được giảm xuống mức thấp như vậy?

Trên chuyến bay BL760 khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh đến Hà Nội, Jetstar Pacific đã 'trình làng' một bộ mặt mới cho màn hướng dẫn an toàn bay, thứ vốn được xem là khô khan, và cứng nhắc.

Tư lệnh Lực lượng Không quân Tầm xa của Nga cho biết hai phi hành đoàn của Lực lượng Không quân Vũ trụ Nga đã bay trong hơn 25 giờ, vượt qua khoảng cách hơn 20.000 km.

Một người đàn ông Nhật đã bị hãng hàng không Hokkaido thực hiện biện pháp mạnh tay khi ông này kiên quyết từ chối đeo khẩu trang trên máy bay.

Chiếc ô tô đâm sượt vào chuyên cơ chở Thủ tướng Đức Angela Merkel đang đỗ tại sân bay Dortmund làm hư hại thân máy bay và buộc nhà lãnh đạo Đức phải đổi phương tiện khác.

 Những hành khách hoảng loạn đã mở cửa thoát hiểm và trèo ra cánh máy bay khi nhầm tưởng rằng họ đang được yêu cầu sơ tán.

Một máy bay vận tải quân sự của Mỹ mất tích bí ẩn trên không phận Canada cách đây 70 năm và chưa rõ nguyên nhân.

Công việc của một tiếp viên hàng không là đảm bảo để khách bay tận hưởng dịch vụ trọn vẹn nhất. Song hình ảnh bạn trong mắt họ sẽ xấu xí đi nhiều nếu chị em thốt ra 7 lời này.

Một chuyến bay của Spirit Airlines đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Dallas vào sáng Chủ nhật do có mùi bất thường trên máy bay.

Muốn biết các tiếp viên hàng không đựng những gì bên trong vali của mình, cứ nghe chính người trong nghề tiết lộ sẽ rõ.

Ngày 12/6, trang QQ đưa tin, một sự vụ xảy ra ở máy bay tại sân bay Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người.

Phục vụ chuyến bay Sukhoi Superjet 100 vừa bốc cháy là lần đầu tiên cũng là cuối cùng của tiếp viên hàng không Maxim Moiseev.

Ủy ban điều tra Nga cho biết trong số 37 người sống sót, ít nhất 6 người đã được đưa vào viện cấp cứu, 3 người đang được chăm sóc tích cực do bỏng nặng và ngạt khói.

Nghe ⋅ 01:46

Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 Quốc gia đặc biệt lưu ý và yêu cầu Bộ GTVT, các địa phương phải siết chặt các quy định về cách ly phi hành đoàn, tổ bay các chuyến bay chở khách cũng như vận tải hàng hoá quốc tế đến Việt Nam.

goto top