GIẢI TRÍ

Phía Jack nói gì sau khi một trang cộng đồng Rap Việt bóc phốt về việc 'ăn cháo đá bát'?

ĐẤT VIỆT   18/09/2019 • 14:56

Trước sự việc ồn ào lần này, phía Jack mới đây đã chính thức lên tiếng giải thích.

Khoảng thời gian gần đây, Jack liên tiếp vướng vào những ồn ào từ thái độ 'ngôi sao', vô ơn cho tới loạt tranh cãi xoay quanh giải thưởng AAA 2019. Tưởng chừng mọi việc tạm lắng xuống thì mới đây anh chàng lại tiếp tục trở thành tâm điểm của dư luận khi bị một trang cộng đồng Rap Việt 'bóc phốt'.

Mặc dù không chỉ đích danh là ai nhưng qua chi tiết trong bài viết: 'Hoạt động trong underground rất lâu, nổi lên từ đầu năm 2019, có nhiều hit đạt hơn 100 triệu views' thì nhiều người tin rằng Jack là cái tên tiếp tục được nhắc tới trong sự việc lần này.

Theo trang này, nhân vật được nói đến đã được các fanpage rap Việt lớn nhỏ ủng hộ hết mình từ những ngày đầu tiên. Tuy nhiên khi có chút danh tiếng thì người này đã báo cáo và report tất cả những cộng đồng sát cánh ngày xưa.

Bài 'bóc phốt' đang được cư dân mạng chia sẻ. 

Bài 'bóc phốt' đang được cư dân mạng chia sẻ.

Trang này chia sẻ thêm. 

Trang này chia sẻ thêm.

Giữa lúc sự việc còn gây xôn xao, trang fanpage có tới 1,8 triệu lượt yêu thích đã gỡ bỏ bài đăng chỉ sau 1 ngày. Động thái này khiến khán giả không khỏi thắc mắc và đặt nghi vấn phía Jack đã áp lực và yêu cầu trang này phải xóa.

Trước ồn ào và suy đoán của khán giả, mới đây đại diện của Jack đã lên tiếng trước truyền thông: 'Phía công ty ICM thời gian gần đây đã tiến hành thành lập bộ phận bản quyền để bảo vệ các sản phẩm của Jack và K-ICM một cách chuyên nghiệp và bài bản hơn.

Trong quá trình rà soát nội dung, chức năng quét bản quyền tự động đã report vài fanpage dẫn đến những hiểu lầm và bức xúc không đáng có. Hiện tại vấn đề đã được giải quyết ổn thỏa, các fanpage cũng đã hiểu ngọn nguồn vấn đề và gỡ bài. Đây là vấn đề hiểu nhầm trong quá trình làm việc, hoàn toàn không liên quan đến Jack và K-ICM'.

Theo SMC/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/phia-jack-noi-gi-sau-khi-mot-trang-cong-dong-rap-viet-boc-phot-ve-viec-an-chao-da-bat-news-2074788.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top