GIẢI TRÍ

Phía Liam khẳng định không có chuyện nam diễn viên sẽ quay lại với Miley Cyrus vì lý do này

ĐẤT VIỆT   19/08/2019 • 16:58

Bạn Liam chia sẻ: 'Liam đã quá mệt mỏi với việc bị Miley thường xuyên hạ nhục. Cách cô ấy cư xử thật sự tồi tệ. Miley đã làm quá tốt chuyện đẩy Liam ra xa. Cô ấy như thể muốn chắc chắn rằng Liam sẽ không bao giờ muốn quay lại nữa.'

Ngày 11/8 quả là một ngày không mấy tốt đẹp với cộng đồng fan khi Miley Cyrus và Liam Hemsworth bất ngờ tuyên bố chia tay sau gần một năm kết hôn. Thông tin này khiến người hâm mộ cặp đôi không khỏi tiếc nuối và mong cả hai sẽ lại tái hợp như những lần trước.

Tuy nhiên, mới đây, bạn bè của Liam khẳng định sẽ không có chuyện nam diễn viên quay lại với vợ cũ, bởi anh không thể chịu đựng được Miley khi cô bắt đầu quay lại lối sống thác loạn thâu đêm.

Cặp đôi thời còn mặn nồng. 

Cặp đôi thời còn mặn nồng.

Họ chia sẻ: 'Liam đã quá mệt mỏi với việc bị Miley thường xuyên hạ nhục. Cách cô ấy cư xử thật sự tồi tệ. Miley đã làm quá tốt chuyện đẩy Liam ra xa. Cô ấy như thể muốn chắc chắn rằng Liam sẽ không bao giờ muốn quay lại nữa...

Ngay sau khi kết hôn, cô ta đã ngay lập tức chứng nào tật nấy. Liam và Miley có thể từng chia tay và hàn gắn trong quá khứ, nhưng lần này sẽ thật sự là dấu chấm hết.'

Trước đó, tờ The Sun cũng đưa tin rằng gia đình của Liam thậm chí đã cầu xin anh cắt đứt mọi liên lạc với Miley.

TIN TÀI TRỢ

 

Theo đó, gia đình Liam Hemsworth lo ngại rằng anh chàng sẽ một lần nữ hòa giải với Miley. Một nguồn tin cho biết: 'Cả Miley và Liam đều nói từ 'chia tay' chứ không phải 'ly hôn', điều này khiến gia đình Liam thực sự lo lắng cặp đôi có thể quay lại với nhau trong tương lai. Cuộc hôn nhân của họ quá sai lầm. Họ không nên tiếp tục ở bên nhau'.

Sau khi chia tay Liam lần đầu vào năm 2013, Miley đã rũ bỏ hình ảnh cô gái lành mạnh, thay vào đó là lựa chọn trang phục khiêu khích và hành vi kỳ quặc trong mỗi lần xuất hiện.

Sau khi tái hợp với bạn trai vào năm 2016, Miley cũng đã có thời gian thay đổi bản thân và trở nên dịu dàng, nữ tính và ôn hòa hơn nhưng gần đây, cô tiếp tục nổi loạn trở lại. 

Đến hiện tại, sau khi chia tay chồng, Miley bị bắt gặp hôn vợ cũ của blogger nổi tiếng Brody Jenner, Kaitlynn Carter trong kỳ nghỉ hè.

Miley bị bắt gặp hôn bạn đồng giới. 

Miley bị bắt gặp hôn bạn đồng giới.

Theo Nắng/Báo Đất Việt

Thích

Tags: Liam | Miley

MỚI NHẤT

goto top