Tags: Phía Tây

Lần đầu tiên, một cửa hàng 0 đồng được mở ra ngay trong bệnh viện.

 Các máy bay chiến đấu của Mỹ đã chặn sáu máy bay quân sự của Nga trong không phận quốc tế ngoài khơi bờ biển phía tây Alaska và theo sát các máy bay này cho đến khi chúng rời khỏi khu vực, đài Press TV dẫn thông tin từ nhà chức trách Mỹ.

Do ảnh hưởng của rìa đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên ở Bắc Bộ từ ngày mai (17/5) xuất hiện nắng nóng gay gắt trên diện rộng, có nơi trên 39 độ.

Cố Công nương Diana chôn những viên đá quý - quà tặng từ các hoàng gia Trung Đông - trong khu vườn của bà để xua đuổi tà ma.

Ngày 9/10, truyền thông Bắc Phi cho biết, lực lượng vũ trang ở miền Đông Libya đã phủ nhận mọi ý định tiến hành các cuộc tấn công vào các thành phố ở miền Tây Libya.

Động thái leo thang quân sự gần đây tại Syria được cho là càng đào sâu hơn nữa khe nứt giữa Moscow và Ankara.

Khối khí nóng ở phía tây phát triển sẽ làm nhiệt độ các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ tăng nhanh. Từ ngày 16/5, nhiệt độ các khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ bắt đầu tăng mỗi ngày khoảng 2 - 3 độ C.

Làn sóng Covid-19 thứ hai đã qua, sau một thời gian dài trầm lắng thị trường BĐS Hà Nội đang sôi động trở lại, đặc biệt là thị trường BĐS phía Tây, khu vực đang chứng kiến sự thay đổi mạnh.

Chiến dịch Điện Biên Phủ là một điển hình xuất sắc, đỉnh cao của nghệ thuật quân sự Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, thể hiện sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng về chỉ đạo chiến lược, nghệ thuật chiến dịch và chiến thuật. Riêng về chiến thuật, ta đã thành công với nhiều cách đánh vào từng cụm cứ điểm của tập đoàn cứ điểm, gồm 49 cứ điểm kiên cố của địch, trong đó sáng tạo ra cách đánh 'vây, lấn, tấn, diệt', đạt hiệu suất chiến đấu cao.

Ngày 3/5, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho hay, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ vừa có quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 cụm nút giao thông phía Tây cầu Trần Thị Lý

Triều Tiên ngày 27/9 đã cảnh báo Hàn Quốc ngừng hành vi vi phạm vùng biển phía tây nước này, khi Seoul tiến hành tìm kiếm thi thể quan chức bị bắn chết.

Theo yêu cầu của Bộ Tình trạng khẩn cấp, Roscosmos đã sử dụng vệ tinh quan sát Trái đất để tìm kiếm máy bay chiến đấu Su-30 bị rơi ở tỉnh Tver.

Nghe ⋅ 02:07

Theo AP ngày 25-4 đưa tin, cảnh sát đã bắt một con vẹt khi truy quét băng nhóm ma túy ở khu Vila Irma Dulce, thuộc thành phố Teresina, bang Piauí, miền bắc Brazil. Con vẹt đã kêu: 'Mẹ ơi! Có cảnh sát!' khi thấy lực lượng đặc nhiệm tiến vào bên trong ngôi nhà hôm 22-4.

Người Hà Nội phải chống chọi với nắng nóng đặc biệt gay gắt, nhiệt độ thực tế ngoài trời sẽ hơn 40 độ.

Nguyên nhân khiến chiếc Su-30SM rơi tại vùng Tver vẫn được Nga điều tra, nhưng đã xuất hiện những nghi ngờ về việc máy bay Nga bắn nhầm đồng đội.

Nghe ⋅ 02:29

goto top